Du học sinh Việt khắp thế giới hát gửi tặng quê hương nhân dịp 2/9

Ca khúc My Kool Vietnam của ca sĩ Thanh Bùi đã tạo ra một một sản phẩm âm nhạc, các du học sinh đã thể hiện tình cảm chân thành hướng về Tổ quốc của những người con xa quê.

12:09 - 03/09/2015

MY COOL VIETNAM - chương trình được phát động bởi Viet Future Gen - những thế hệ Việt đến từ khắp năm châu. Thông qua việc tất cả người tham gia cùng hát lên ca khúc My Kool Vietnam của ca sĩ Thanh Bùi, Viet Future Gen đã tạo ra một một sản phẩm âm nhạc, thể hiện tình cảm chân thành hướng về Tổ quốc của những người con xa quê.

Các bạn du học sinh đã cùng đóng góp những đoạn clip ngắn chỉ chừng 7s, cùng hát lên một ca khúc đã thể hiện sự đồng lòng, đoàn kết của tất cả mọi người cùng hướng về quê hương thân yêu. Với ý nguyện "Vì một Việt Nam ngày một Cool hơn, chúng ta không thể chỉ ngồi Ước mà phải Hành Động. Hát thôi thì không đủ, nhưng chúng ta cứ hát đã, để mọi thứ bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất nhé!" chỉ trong một thời gian ngắn, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của du học sinh Việt ở nhiều nước trên thế giới, và cả cô ca sĩ trẻ Tiên Tiên.

Trong 18 ngày chạy dự án, mỗi ngày, chương trình lần lượt đưa ra một câu hát của bài My Kool Vietnam. Tất cả những người tham gia của ngày hôm đó đều cùng hát một câu hát ấy, quay clip và gửi về cho chương trình.

11801-3d446.png
11802-3d446.png
11803-3d446.png
11804-3d446.png
11805-3d446.png
Cuối cùng, ban tổ chức đã lựa chọn ngẫu nhiên trong số các clip gửi về và ghép thành món quà hoàn chỉnh. Hãy cùng sẻ chia món quà này để gửi về quê hương thân yêu nhé. Vì một Việt Nam ngày càng Kool hơn!

heart emoti

var PostType = 0 ;var PostID = '0';if(PostType==7) {var newsId = $('.fbPhotoButton').attr('nid');var strHTML = '';strHTML += '
';strHTML += '
  • ';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';//strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';$('div.fbPhotoWrap').html(strHTML);$('#hdUrl').val('http://kenh14.vn/chia-se-anh-theo-chu-de-' + newsId + '.chn');fbList.newsId = newsId;fbList.getAll;// sticky upload form$(document).ready(function {var bottom = $(document).height - $('div.postpadding> div.wrapt-fb-img').height - $(window).height + 100; //lay cac thanh phan o tren cong lai$("#fbs-embed-header").sticky({ topSpacing: 0, bottomSpacing: bottom });$("#fbs-embed-header").css('width', $('div.postpadding').width);});}