7 điều tuyệt vời khi học trong một lớp học thiếu nam

Bạn có năng khiếu nổi trội ở những môn xã hội. Bạn vui mừng khi được đến một lớp học mới khi chuyển cấp và cũng có đôi chút hụt hẫng khi nhận ra, trong lớp chỉ có vài mống, hoặc chẳng có mống con trai nào...

12:08 - 31/08/2015
Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rằng, học trong một lớp học “thiếu nam” như vậy chẳng có gì tồi tệ hay đáng buồn cả. Dưới đây là 7 điều tuyệt vời nhất khi học trong một học toàn-con-gái.  1. Tình bạn là dựa trên tính cách, không phải vẻ bề ngoàiKhi học trong một lớp học toàn-con-gái, bạn sẽ không còn quan tâm nhiều đến ngoại hình nữa. Cô bạn ấy học hành chăm chỉ, tính cách dễ gần, bạn thích khiều hài hước và cách nói chuyện của cô ấy.  Bạn các bạn sẽ là những người bạn thực sự mà chẳng cần quan tâm đến vẻ bề ngoài của nhau. 
2-1431344647_660x0-90244.jpg
2. Bạn thực sự không cần những chàng trai để cảm thấy ổn hơnBạn đã từng mong muốn trong lớp học có cả nam và nữ. Bạn cảm thấy một lớp học cân bằng âm – dương sẽ thú vị hơn. Nhưng qua các bài giảng và qua những ngày tháng được ở bên các bạn của mình, bạn thấy rằng sự xuất hiện của các bạn nam đã không còn quan trọng nữa. Bạn vẫn học tập và có những phút giây tuyệt vời bên ban bè của mình.  3. Bạn dễ dàng tập trung vào học hơnCác chàng trai ở mọi phía trong các lớp học sẽ làm bạn dễ phân tán, khi thì sợ họ liếc nhìn bạn, khi thì sợ quần áo hay lớp trang điểm của mình không ổn. Tuy nhiên, bạn chẳng có gì phải lo ngại hay lưu tâm khi học trong một lớp học toàn nữ. Bạn có thể vô tư thể hiện cá tính qua các trang phục, qua cách trò chuyện hay học tập...nhất là khi tập luyện hay thi thể dục, bạn chẳng lo gặp phải “sự cố” đúng không nào. 
5-1431344648_660x0-90244.jpg
4. Bạn có thể tự tin là chính mìnhBạn có thể phải thừa nhận rằng bạn đang cố trở thành một-ai-đó trước chàng trai mà bạn thích. Bạn phải cố tỏ ra dịu dàng hay cá tính trước mặt bạn khác giới để gây sự chú ý? Nhưng nếu giữa một hội trường toàn con gái bạn sẽ không sợ “mất hình tượng” với những trang phục hay lối cư xử kỳ quặc, bạn được vô tư thể hiện cá tính .5. Mọi người đều tự tinLớn lên giữa áp lực có thân hình đẹp hay những hình tượng hoàn hảo , đôi khi làm bạn cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, khi ở trong một tập thể lớp toàn-con-gái bạn có thể tự cho phép mình làm tất cả, kể cả những chuyện điên dồ nhất. Bạn có thể ăn trong lớp học, đến lớp mà không cần trang điểm hay ăn mặc quá chỉn chu. Bạn cũng không cần quá quan tâm đến những sai sót hay sự cố của mình. Mọi người đều chẳng để tâm và đều thông cảm với nó.6. Trang điểm hay không chẳng quan trọngBạn trang điểm, trông thật xinh, nhưng không trang điểm cũng chắng sao cả!. Trang điểm hay không trang điểm? Đó là câu hỏi đã từng bạn băn khoăn, nhưng ở trong lớp học toàn nữ, bạn sẽ cảm thấy “siêu nóng” và “siêu khó chịu” với những lớp trang điểm dày và không –cần-thiết này!7. Tình bạn của bạn sự thật, sâu sắc, và mãi mãiTình bạn của bạn được xây dựng một cách trung thực và không toan tính. Bạn không có bất kỳ chị em nào? Lớp học sẽ cho bạn cả một gia đình đầy đủ ông, bà, bố, mẹ, con cháu. Tại một lớp học toàn con gái, các bạn sẽ sống tình cảm và gần gũi với nhau nhiều hơn. Dù bạn có vấn đề gì hay đến lớp trong bộ dạng không chỉn chu, các bạn vẫn sẽ rất vui khi nhìn thấy bạn. Bạn sẽ có những năm học rộn rã tiếng cười và những người bạn thân sẽ đồng hành với bạn đến tận già.
Loading...