Vợ Duy Nhân sống thế nào sau 1 năm chồng mất?

- Kiều Oanh chia sẻ, cô "dỗi" mẹ chồng và "bắt mẹ coi mình là con gái luôn".

08:04 - 25/04/2016

Ngày 7.5.2015, - Duy Nhân qua đời vì vòm họng quái ác. Sự ra đi của anh khiến nhiều người thương cảm vì căn bệnh hiểm nghèo đã cướp đi giấc mơ cũng như sự nghiệp đang chớm nở của một diễn viên.

vo-duy-nhan-1-phunutoday_vn.jpg

Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Duy Nhân.

Thời điểm Duy Nhân bệnh nặng và qua đời, vợ anh là Kiều Oanh cũng phải chống chọi với nỗi đau thương và mất mát quá lớn. Bạn bè, người thân vô cùng thương xót cho Kiều Oanh vì còn quá trẻ tuổi đã phải làm quả phụ.

Gần một năm sau ngày Duy Nhân tạ thế, Kiều Oanh đã lấy lại được niềm vui trong cuộc sống và sống một cuộc đời êm dịu, bình thản tại TP HCM. Trên trang cá nhân của mình, Kiều Oanh thỉnh thoảng cập nhật vài bức hình cô đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Kiều Oanh cũng chia sẻ chuyện cô vì "dỗi" mẹ chồng nên "bắt mẹ coi là con gái ruột luôn, không dâu gì cả". Hiện tại, mẹ chồng Kiều Oanh đang mở một tiệm phở tại TP HCM và thỉnh thoảng cô vẫn giúp đỡ.

vo-duy-nhan-2-phunutoday_vn.jpg

Kiều Oanh xinh đẹp thử sức làm người mẫu.

Sau khi Duy Nhân mất, Kiều Oanh cũng từng thử sức với vai trò người mẫu. Cô nhận lời tham gia chụp một bộ sưu tập áo cưới. Kiều Oanh từng chia sẻ, Mất đi chỗ dựa tinh thần quá sớm, nhiều lúc cô nghĩ mình không thể đứng dậy nổi nhưng cô biết, mình phải thay Duy Nhân chăm lo cho cả gia đình 2 bên. 

Chính động lực đó đã giúp vợ Duy Nhân càng ngày càng kiên cường và bình thản tiếp tục sống vui vẻ, hạnh phúc, dù thiếu vắng một bờ vai bên cạnh.

vo-duy-nhan-3-phunutoday_vn.jpg

Kiều Oanh đang có một cuộc sống khá yên bình.

vo-duy-nhan-4-phunutoday_vn.jpg

Cô dần lấy lại được niềm vui trong cuộc sống khi ra ngoài dạo chơi.

vo-duy-nhan-5-phunutoday_vn.jpg

Hình Kiều Oanh chụp cùng mẹ.

vo-duy-nhan-6-phunutoday_vn.jpg

Cô gặp gỡ người thân và bạn bè.

vo-duy-nhan-7-phunutoday_vn.jpg

Sinh nhật Duy Nhân vào năm ngoái, Kiều Oanh vẫn mua bánh và viết lời chúc cho anh trên facebook của mình.

vo-duy-nhan-8-phunutoday_vn.jpg

Vợ Duy Nhân đã dần nguôi ngoai nỗi buồn sau nhiều mất mát và đau thương.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Thúy Vi đã chính thức lên tiếng phản hồi sau khi bị dư luận "ném đá" khoe tiền tỷ trên trang cá nhân.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Viện thí nghiệm khoa học pháp y Kalina đã đưa ra kết luận cuối cùng về cái chết của Pratyusha Banerjee.
Nguồn - phunutoday