Trương Quỳnh Anh hé lộ bí mật sốc sau chuyện Tim ngoại tình

- Trương Quỳnh Anh chia sẻ thẳng thắn rằng không có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân giữa cô và Tim.

10:04 - 07/04/2016

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Trương Quỳnh Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống cũng như cuộc giữa cô và Tim trong thời điểm hiện tại. Theo đó, nữ xinh đẹp cho biết, việc trước đây cô bế con bỏ nhà đi không phải là bốc đồng nhất thời mà vì xung đột dai dẳng không giải quyết được nên lặng lẽ chuẩn bị cả tháng trời từ thuê nhà, mang dần các đồ đạc của con và một ngày đẹp trời bế con ra đi trong im lặng. Điều đó còn khiến Tim bất ngờ chứ không phải là do cãi nhau tức thời mà giận bỏ đi. 

truong-quynh-anh-phunutoday1.jpg

Trương Quỳnh Anh hé lộ bí mật 'sốc' sau chuyện Tim .

Trương Quỳnh Anh cho biết, lúc đó nhiều người cứ nghĩ ra đi là quyết định chia tay nhưng cô thì không nghĩ như vậy. Nữ diễn viên ra đi để bình tâm xem tình cảm của cả hai với nhau như thế nào. Hay cũng được gọi là phép thử khá mạo hiểm khi tạo cho nhau những khoảng thời gian riêng để suy nghĩ. Ví dụ Tim hết thương cô rồi thì chắc anh mừng lắm khi thấy vợ bỏ đi chẳng hạn.

Đồng thời, Trương Quỳnh Anh khẳng định chắc chắn không có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm giữa cô với Tim. Vì bạn bè, đồng nghiệp, công việc của anh, diễn viên "Nữ đại gia" đều biết rõ. Hơn nữa cô vừa có sự nhạy cảm của một người phụ nữ, người vợ và của một diễn viên. Nếu có người thứ ba thì chắc sẽ có những dấu hiệu như cuộc gọi bất ngờ, tin nhắn, đi ra ngoài nhiều về nhà muộn nhưng với Tim hoàn toàn không có nên cô dám chắc chỉ vì những mâu thuẫn của hai vợ chồng chứ không phải có ai đó xen vào.

của những lần thử thách Tim như mọi người thấy, Trương Quỳnh Anh cũng quay trở về. Lúc đó, anh cũng khá vất vả vì khi cô chuyển đi thì mẹ của cô cũng sang bên đó cùng người đẹp nên Tim có muốn qua thăm hai mẹ con cô thì phải xin phép mẹ. Thấy chồng cứ ngại mẹ vợ, qua thăm con mà lẳng lặng không nói gì, Trương Quỳnh Anh thấy thương mà cũng nghĩ cho con nên quay về.

Cuối cùng, Trương Quỳnh Anh khẳng định, cô thấy hơi uổng khi lấy chồng quá sớm vì chưa có đi chơi nhiều. Tại lúc nhỏ đến lớn ở bên ba mẹ, bị ba mẹ cấm đoán không cho đi chơi với bạn bè nên giờ cô tiếc điều đó. Lúc có gia đình, lại lo cho gia đình và không có thời gian chăm lo cho bản thân nên nhiều lúc nghĩ lại tự trách tại sao trước đây không hưởng thụ nhiều hơn, đi chơi nhiều hơn để trải nghiệm cuộc sống.

truong-quynh-anh-phunutoday2.jpg

Gia đình hạnh phúc của Tim và Trương Quỳnh Anh.

Trước đó, trên trang cá nhân của Mariah Nguyễn bị hack và hacker này còn tung màn hình chụp lại đoạn riêng tư của nữ DJ với bạn bè, trong đó có Tim, cầu thủ Marko Simic. Theo những gì ghi lại, Tim đã chủ động nhắn tin cho Mariah Nguyễn, thậm chí nam ca sỹ còn rủ nữ DJ qua nơi anh đang biểu diễn để gặp gỡ, hẹn hò. 

Mặc dù đoạn tin nhắn qua lại giữa Tim và Mariah Nguyễn đã được gỡ xuống nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng chụp lại và phát tán rộng rãi. Trong khi mọi người đều ngao ngán về độ “sống thoáng” của nữ DJ thì cũng ngán ngẩm với lối sống của chàng trai "Một vòng trái đất".

, đại gia kim cương quay lại hẹn hò với Maya?(Giải trí) - (Phunutoday) - Hình ảnh đại gia kim cương hẹn hò, đi ăn tối với Maya khiến nhiều người đồn đoán rằng cả hai đã tái hợp lại với nhau.
- Đại gia kim cương có người khác, bị 'bỏ rơi'?(Giải trí) - (Phunutoday) - Cường Đô la trở về với Hạ Vi, đại gia kim cương quay lại với Maya, vậy có lẽ nào Hồ Ngọc Hà lại "trắng tay" trong chính chuyện tình cảm của mình.
Nguồn - phunutoday