Trò cưng của Thu Minh - Ali Hoàng Dương trở thành Quán quân The Voice 2017

Với số bình chọn áp đảo cùng phần trình diễn xuất sắc, Ali Hoàng Dương đã trở thành Quán quân The Voice 2017.

10:06 - 05/06/2017

Sau 4 tháng lên sóng, The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã đi đến đêm Chung kết xếp hạng cuối cùng với vô vàn những dấu ấn và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đêm nay, 5 gương mặt Ali Hoàng Dương (đội Thu Minh), Anh Tú (đội Đông Nhi), Hiền Hồ (đội Tóc Tiên), Hiền Mai và Anh Đạt(đội Noo Phước Thịnh) cùng tham gia tranh tài để xác định ngôi vị quán quân cuối cùng.

Với tỷ lệ bình chọn lên dến 33,91%, Ali Hoàng Dương team Thu Minh chính thức lên ngôi Quán quân.

album_kulnews_dang-quang10.jpgAli Hoàng Dương trở thành quán quân thứ 4 của The Voice.

Trong suốt những phần trình diễn trong đêm chung kết của mình, Ali Hoàng Dương đã mang đến nhiều bất ngờ. Đặc biệt, với phần trình diễn Trắng Đen, sáng tác mới từ chính Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, Ali Hoàng Dương dữ dội và đầy năng lượng trên sân khấu chữ A đặc biệt. Phần biểu diễn có sự hỗ trợ của NSND Thanh Hoài mang đến một trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

kul_news_ali-hoang-duong.jpg

Đến phần song ca cùng HLV, chàng trò cưng của Thu Minh đã hoà giọng cùng HLV của mình trong bản hit Yêu mình anh. Giọng ca nội lực của Thu Minh cùng sự sáng tạo, mới mẻ của Ali Hoàng Dương đã khiến cả khán phòng bùng nổ.

kul_news_thu-minh.jpg

Với số bình chọn áp đảo từ khán giả, không khó để Ali Hoàng Dương bước lên ngôi vị cao nhất của Giọng hát Việt.

Ngay từ vòng đầu tiên là Giấu mặt, học trò Thu Minh đã gây sốt với vẻ ngoài điển trai, giọng hát tốt, phong thái trình diễn tự tin, sáng sân khấu. Tuy ở những vòng sau, Ali nói riêng và chương trình The Voice nói chung giảm nhiệt, nhưng trong top 5, anh vẫn là cái tên đáng chú ý nhất.

album_kulnews_dang-quang49.jpgalbum_kulnews_dang-quang51.jpgTrong lần trở lại ghế nóng này, Thu Minh lại một lần nữa đưa học trò của mình chiến thắng.

Trước đêm chung kết, nhiều người hâm mộ cũng đã dự đoán Ali chính là một trong những cái tên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Ali Hoàng Dương: "The Voice là cơ hội lớn nhất trong đời mà mình có được"

Loading...