Trấn Thành làm liveshow Bình tĩnh sống không có Hari Won 2

NSND Ngọc Giàu và rất nhiều nghệ sĩ hài trẻ tuổi đến để động viên Trấn Thành trong họp báo giới thiệu liveshow 10 năm của anh vào sáng 21-3.

09:03 - 22/03/2016
trawn-thanh-1458552580.jpgTrấn Thành và người hâm mộ tại họp báo Bình tĩnh sống - Ảnh: Trần Nguyễn

Liveshow Trấn Thành với tên gọi Bình tĩnh sống diễn ra vào lúc 20g ngày 30 và 31-3 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng và ngày 2-4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Trấn Thành cho biết đây là một liveshow ca vũ kịch vì ngoài những tiểu phẩm hài, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc lẫn nhảy múa với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến.

Họ cũng là những người thầy, người bạn, người đồng nghiệp giúp đỡ cũng như hỗ trợ Trấn Thành hết mình trong hoạt động nghệ thuật trong suốt 10 năm qua.

tran-thanh-2-1458552630.jpgTrấn Thành và "má" Ngọc Giàu - Ảnh: Trần Nguyễn

NSND Ngọc Giàu, đạo diễn Đồng Dao, biên đạo múa Huỳnh Mến và nhiều nghệ sĩ hài trẻ tuổi đang được khán giả yêu mến như: Huỳnh Lập, Duy Khánh,  Anh Đức, La Thành, BB Trần, Tuấn Kiệt và Duy Khương… đã đến để ủng hộ Trấn Thành trong bưổi giới thiệu liveshow. 

Mở đầu họp báo, Trấn Thành đã có những giây phút trải lòng mình về những sóng gió trong thời gian vừa qua. Anh cũng tự thừa nhận cuộc đời mình quá nhiều lùm xùm. Từ chuyện tình cảm với Hari Won tới chuyện bị nói chảnh chọe. 

Loading...

Trấn Thành cho hay anh luôn biết vị trí của mình đang ở đâu, mình là ai nên chưa bao giờ dám chảnh chọe với bất kỳ người nào. “Tôi đã là ai trong thế giới này đâu, tôi nhỏ bé quá mà. Nhưng ai tiếp xúc với tôi rồi sẽ hiểu tôi là người như thế nào, tôi sống nội tâm ra sao” - Trấn Thành nói.

tran-thanh-3-1458552660.jpgTrấn Thành trải lòng về những sự cố đã qua trong nghề nghiệp - Ảnh: Trần Nguyễn

Lý giải về việc đặt tên liveshow là Bình tĩnh sống, Trấn Thành tâm sự: “Sự ra đi của nhiều nghệ sĩ khi tuổi còn khá trẻ mà mới đây là sự ra đi của nghệ sĩ Trần Lập khiến chính bản thân mình cũng  phải tự suy nghĩ, tự đặt câu hỏi xem quỹ thời gian mình còn sống được bao lâu nữa?

Vì vậy, mình sống được bao lâu nữa thì hãy sống tốt nhất có thể, yêu thương nhau nhiều hơn và mang lại cho tiếng cười cho khán giả, vì vậy màTrấn Thành mới quyết định đặt tên liveshow là Bình tĩnh sống”.

Khi được hỏi về Hari Won, Trấn Thành cũng khẳng định không bao giờ dùng chuyện tình cảm để PR vì tình cảm là chuyện tự nhiên, xuất phát từ hai phía. Và tên tuổi cũng như vị trí của Trấn Thành có được ngày hôm nay là do những nỗ lực của anh trong công việc và sự hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Vì vậy trong liveshow của Trấn Thành, Hari Won cũng không xuất hiện vì lần nào xuất hiện cùng nhau cũng tạo dư luận không hay.

tran-thanh-4-1458552698.jpgTrấn Thành (giữa) "làm trò" cùng Anh Đức (phải) và La Thành - Ảnh: Trần Nguyễn

Theo tiết lộ của Trấn Thành, đây không chỉ là một liveshow “hoành tráng” về số lượng khách mời tham gia mà còn là một liveshow được đầu tư “hoành tráng” từ ý tưởng, biên tập, dàn dựng đến sân khấu, âm thanh và ánh sáng với số tiền đầu tư lên tới ba tỉ đồng.

Tất cả các tiết mục trong liveshow cũng sẽ là những tiết mục được dàn dựng mới hoàn toàn và chưa xuất hiện trên bất kỳ một sân khấu nào.

Ngoài phần diễn hài, diễn kịch, Trấn Thành còn có màn hát song ca với bốn khách mời ca sĩ là: Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Hoàng Châu.

Liveshow Bình tĩnh sống kỷ niệm 10 năm làm nghề do chính Trấn Thành lên ý tưởng và viết kịch bản, biên tập chương trình với sự giúp đỡ của đạo diễn Đồng Dao, đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh, đạo diễn dàn dựng Huỳnh Lập, âm thanh - ánh sáng Ngọc Vũ, thiết kế sân khấu Trịnh Thiên Tài.

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...