Trần Bảo Sơn thừa nhận hẹn hò với Angela Phương Trinh?

- Trần Bảo Sơn cho biết anh không muốn đề cập quá nhiều đến chuyện tình cảm với Angela Phương Trinh vì nói gì thì cũng bị cho là phản pháo lại.

02:08 - 30/08/2015

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, lần đầu lên tiếng về mối quan hệ của mình với Angela Phương Trinh. Theo đó, nam điển trai bày tỏ, buổi ra mắt công chiếu bộ phim "Hy sinh đời trai" do anh làm nhà sản xuất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không chỉ Angela Phương Trinh mà rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác đã bớt chút thời gian quý báu đã đến ủng hộ và chúc mừng anh. 

angela-phuong-trinh-phunutoday5.jpg

Tuy nhiên, nói về mối quan hệ tình cảm với Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn cho biết, anh sẽ không đề cập đến quá nhiều vì nếu ai không tin thì anh có nói thể nào cũng sẽ bị “phản pháo” lại. Đồng thời, chồng cũ của Trương Ngọc Ánh cũng cho rằng, 7 năm hoạt động nghệ thuật, gia đình anh luôn tôn trọng công việc và mọi quyết định của anh trong cuộc sống. Mọi người ít đề cập đến chuyện cá nhân của anh và để anh thoải mái phát triển những mối quan hệ trong , công việc.

angela-phuong-trinh6.jpg

Angela Phương Trinh không ngần ngại trao Trần Bảo Sơn nụ hôn ngọt ngào.

Mối quan hệ thân thiết giữa Trần Bảo Sơn và Angela Phương Trinh đã làm "dậy sóng" dư luận trong thời gian vừa qua bởi nghi án tình cảm hẹn hò, yêu đương giữa hai người.

Có thể nói, kể từ sau khi Angela Phương Trinh xuất hiện bất ngờ trong sự kiện ra mắt bộ phim mà do Trần Bảo Sơn đóng vai chính vào giữa tháng 6 vừa qua đã khiến khán giả và truyền thông bắt đầu hoài nghi về mối quan hệ này, vì trước đó, cả hai dường như không có bất kỳ mối liên hệ nào đáng chú ý.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Dù bận rộn với công việc song Trần Bảo Sơn vẫn tranh thủ thời gian đưa con gái yêu đi học sau kỳ nghỉ hè dài ngày.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Angela Phương Trinh hội ngộ, chụp hình thân thiết cùng Trương Ngọc Ánh sau khi "dính" tin đồn tình cảm yêu đương với Trần Bảo Sơn.
Nguồn - phunutoday
Loading...