Tình cảm đồng giới Quang Vinh - Lý Quí Khánh: Sự thật sốc bị lộ

- Lý Quí Khánh đã thẳng thắn chia sẻ về tin đồn mối quan hệ đồng giới với Quang Vinh, gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

03:06 - 08/06/2016

Trong một chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam, Lý Quí Khánh lần đầu đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và Quang Vinh. Theo đó, NTK này đã không từ chối bất cứ câu hỏi nào từ chuyện công việc đến và cả những vấn đề riêng tư nhất.

quang-vinh-phunutoday4.jpg

Tình cảm đồng giới Quang Vinh - Lý Quí Khánh: Sự thật 'sốc' bị lộ.

Nói về tin đồn mối quan hệ đồng giới với Quang Vinh gây xôn xao dư luận trong suốt một thời gian dài, Lý Quí Khánh cho biết, "Hoàng tử sơn ca" là người luôn đồng hành với anh trong mọi thời điểm khó khăn nhất. Tình cảm của hai người là giữa một người bạn với một người bạn, giữa những người tri kỷ và còn hơn thế. Mối quan hệ ấy sẽ luôn là như thế.

NTK tài hoa này khẳng định thêm rằng, trong mối quan hệ giữa con người với con người, việc người yêu người mới là quan trọng nhất, bất kể là nữ - nam, nam - nam hay nữ - nữ... Điều quan trọng nhất ở đây là tình cảm họ dành cho nhau ra sao. Tuy nhiên, câu trả lời của Lý Quí Khánh vẫn chưa giúp công chúng "thỏa mãn". Họ vẫn hoang mang và hồ nghi về mối quan hệ giữa hai người.

Nói đến cuộc sống riêng của Quang Vinh hiện giờ không thể không nhắc đến của người bạn "tri kỷ" chính là nhà thiết kế nổi tiếng Lý Quí Khánh. Đây là đôi bạn "tri kỷ" lâu năm của showbiz Việt. 

Nói về mối quan hệ với Quang Vinh, Lý Quí Khánh từng một lần chia sẻ: "Nếu nói là người yêu thì cũng không đúng, mối quan hệ giữa chúng tôi còn thân hơn cả tình yêu. Bởi vì, người yêu thì còn có những chuyện che giấu nhau, còn giữa tôi và Vinh không giấu nhau bất cứ chuyện gì. Chúng tôi, chia sẻ với nhau tất cả mọi chuyện. Đặc biệt, quen biết nhau 7 năm, quá gắn bó nên mối quan hệ giữa chúng tôi còn hơn là tình yêu. Còn nếu gọi là gì thì trong từ điển Tiếng Việt chưa có".

(Giải trí) - (Phunutoday) - Mạc Hồng Quân đã lên tiếng đáp trả sau khi bị dư luận "ném đá" dữ dội chuyện kết hôn với Kỳ Hân.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Trấn Thành đã lên tiếng phản hồi và không ngần ngại nói lời "có cánh" với Hari Won sau tin đồn chia tay.
Nguồn - phunutoday
Loading...