Thủy Tiên trách Noo Phước Thịnh bất ngờ bỏ vai diễn

- Noo Phước Thịnh bất ngờ bỏ vai diễn trong dự án điện ảnh mới mang tên "Điệp vụ 3L"do Thủy Tiên làm nhà sản xuất

09:09 - 15/09/2015

Với sự thành công vang dội của phim ngắn ca nhạc "Chuyện Tình Maldives", cặp đôi Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh được công chúng chú ý và yêu mến. Tuy chưa tạo được dấu ấn về diễn xuất nhưng  bộ phim cho thấy cặp đôi cũng có tiềm năng phát triển vai trò trong sự nghiệp nghệ thuật. 

Trước đó Noo Phước Thịnh cũng sẽ tiếp tục cùng bà xã Công Vinh thử sức với một vai diễn mới trong bộ phim hài tâm lý mang tên "Điệp vụ ba lờ" do chính Thủy Tiên làm nhà sản xuất. Tuy nhiên trong cuộc họp báo ra mắt dự án phim vào chiều 15/9, Thủy Tiên bất ngờ công bố vai diễn vốn dĩ dành cho Noo Phước Thịnh đã bị hủy bỏ vào phút chót. 

noo-phuoc-thinh-bo-dien-cung-thuy-tien-2

Noo Phước Thịnh vắng mặt trong buổi ra mắt dự án điện ảnh Điệp vụ 3L.

Được biết chính Noo Phước Thịnh là người chủ động đề nghị Thủy Tiên dành cho mình một cơ hội thử sức trong dự án phim mới của cô. Bà xã Công Vinh chia sẻ : "Lúc biết tôi có dự định sản xuất phim thì Noo có nói rằng chị sắm một vai cho em tham gia. Tiên cũng đã nhờ biên kịch viết riêng cho Noo một vai cũng khá nhiều đất diễn, tuy nhiên đến cận ngày bấm máy thì Noo cho biết không tham gia nữa vì không sắp xếp được lịch trình. Sau đó tôi có gọi hỏi lại thì Noo không bắt máy”.

noo-phuoc-thinh-bo-dien-cung-thuy-tien-0

Sự thay đổi đột ngột về vai diễn của Noo Phước Thịnh có lẽ khiến nhiều fan hâm mộ thất vọng.

Sự thay đổi đột ngột không báo trước của nam ca sĩ khiến Thủy Tiên khá rối. Cô ngầm trách đàn em thay đổi quyết định mà không hề báo trước: “Nếu Noo không tham gia được thì chủ động thông báo sớm với Tiên. Thông tin Noo đóng phim của Tiên cũng là do chính Noo lên tiếng trước với mọi người. Lúc đó, Tiên cũng nói Noo để mọi người tập trung vào Chuyện tình Maldives của Noo trước. Sau đó ê-kíp cũng cố gắng sắp xếp một vai diễn cameo (khách mời) cho Noo để thông tin ban đầu không bị sai lệch nhưng Noo cũng không tham gia được”.

Sau sự thành công của phim ngắn "Chuyện Tình Maldives", Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh đều là những tên tuổi được khán giả yêu thích và giới truyền thông săn đón.

noo-phuoc-thinh-bo-dien-cung-thuy-tien-1

noo-phuoc-thinh-bo-dien-cung-thuy-tien-0

noo-phuoc-thinh-bo-dien-cung-thuy-tien-9

Những hình ảnh đầy tình tứ của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh trong "Chuyện Tình Maldives".

(Thời trang) - (Phunutoday) - Á hậu Huyền My thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm ôm khoe body , Linh Chi diện trang phục màu đen kín mit đi dự event.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Thủy Tiên hào hứng khoe "trái tim gỉ máu" do ông xã Công Vinh vẽ tặng.
Nguồn - phunutoday
Loading...