Thủy Top chưa thoát khỏi cái bóng Hotgirl vòng 1 khủng?

- Từng tuyên bố sẽ nỗ lực thoát khỏi hình ảnh "Hotgirl ngực khủng" nhưng dường như Thủy Top ngày càng dựa vào danh hiệu đó để xây dựng hình ảnh sexy hơn?

12:10 - 11/10/2015

thuy-top-vvong-1-khung-1-phunutoday_vn.j

Mới đây xuất hiện trong một chương trình tại TP.HCM với tư cách là khách mời, Thủy Top táo bạo khoe vòng 1 căng tràn trong chiếc đầm đen quyến rũ.

thuy-top-vvong-1-khung-2-phunutoday_vn.jNữ ca sĩ phô vai trần sexy và vòng 1 khủng tạo dáng bên cạnh MC Trấn Thành trong buổi họp báo.

thuy-top-vvong-1-khung-g76-phunutoday_vnThủy Top là một trong những hotgirl được tìm kiếm nhiều trên mạng vào thời gian năm 2008 với cụm từ "Hotgirl ngực khủng"... Sở hữu vòng 1 là 94, cô cũng là người đi tiên phong mở đầu trào lưu khoe vòng một với hàng loạt bộ ảnh nghệ thuật hết sức . Ngoài hình ảnh sexy, cô còn được biết đến với những phát ngôn gây sốc và lắm chiêu trò.

thuy-top-vvong-1-khung-6-phunutoday_vn.j

thuy-top-vvong-1-khung-4-phunutoday_vn.jĐược biết đến là cô gái cá tính có nhiều tài năng như đàn, hát, stylist, ảnh, nhưng tên tuổi của Thủy Top chỉ gắn liền với danh hiệu gắn liền với . Sau thời gian du học ở nước ngoài, Thủy Top về nước quyết định thay đổi hình ảnh "Hotgirl ngực khủng" và cố gắng khẳng định bản thân trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật chủ yếu là ca hát. Nhưng dường như cô vẫn chưa thể thoát khỏi cái bóng của một hotgirl.

thuy-top-vvong-1-khung-3-phunutoday_vn.j

thuy-top-vvong-1-khung-67-phunutoday_vn.Sau khi trở về Việt Nam, cô nhận chức vụ Tổng Biên Tập (Editor in chief) của kênh truyền hình FashionTV Vietnam. Gu thời trang của nữ ca sĩ đã có phần kín đáo và thanh lịch hơn nhưng chất sexy và độ gợi cảm vẫn vô cùng nóng bỏng.

thuy-top-vvong-1-khung-5-phunutoday_vn.j

thuy-top-vvong-1-khung-7-phunutoday_vn.jXuất hiện tại các sự kiện, vẫn lựa chọn những trang phục hở bạo đẻ khoe triệt để lợi thế vòng 1 khủng. Người đẹp khẳng định vẫn theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm. Có lẽ vì thế người hâm mộ vẫn nhớ đến danh hiệu "Hotgirl ngực khủng" của cô nhiều hơn là những nỗ lực cố gắng bằng thực tài.

thuy-top-vvong-1-khung-76-phunutoday_vn.

thuy-top-vvong-1-khung-07-phunutoday_vn.

thuy-top-vvong-1-khung-057-phunutoday_vnTham gia chương trình nữ ca sĩ cũng muốn thử sức và khẳng định bản thân. Hình ảnh của nữ ca sĩ trong cuộc thi cũng vô cùng sexy và không thể thiếu những hình ảnh khoe ngực, khoe cơ thể gợi cảm.

thuy-top-vvong-1-khung-6-5phunutoday_vn.

thuy-top-vvong-1-khung-677-phunutoday_vnTuy nhiên cũng không thể khẳng định rằng, người đẹp Hà thành đã có cú “lội ngược dòng” ngoạn mục đáng ngưỡng mộ với sự thay đổi hình ảnh hotgirl để trở thành người phụ nữ tài năng, thông minh, xinh đẹp nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Cùng hội ngộ ở một sự kiện, Á hậu Trà My thu hút sự chú ý của quan khách với vẻ đẹp quyến rũ, nổi bật lấn át Phạm Hương.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Nhan sắc của người đẹp 19 tuổi Mariam Habach - Venezuela 2015 khiến nhiều người phải trầm trồ ghen tị.
Nguồn - phunutoday