Thu Trang bật khóc nức nở vì bị Tiến Luật nghi ngờ đi khách sạn với tình cũ

Trước câu nói Ngày xưa tui lấy con heo mập đó là để chọc tức anh. Tui không hề yêu ảnh, Tiến Luật gần như phát điên và bỏ đi về nhà.

10:04 - 21/04/2017

Bộ phim sitcom Gia đình là số 1 trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả truyền hình. Trong một diễn biến mới của bộ phim, trong một lần đi ăn với Tiến Luật, Thu Trang bất ngờ gặp lại người yêu cũ. Người đàn ông đó liên tục nhìn chằm chằm chị trong bữa ăn khiến chị phải viện cớ ra ngoài gặp “kẻ bội bạc” nói cho ra lẽ.

album_kulnews_batch-thu-trang-1-2.jpgTrong cuộc hội thoại chóng vánh, Thu Trang lạnh lùng nói hết mọi sự thật với hắn ta: “Ngày xưa tui lấy con heo mập đó là để chọc tức anh. Tui không hề yêu ảnh”.

Từ phía sau, Tiến Luật vô tình nghe thấy và bỏ về nhà mà không kịp nghe những lời bộc bạch tiếp theo rằng sau khi lấy Tiến Luật, Thu Trang cảm thấy mình đã lựa chọn đúng đắn và rất hạnh phúc.

album_kulnews_batch-thu-trang-1-1.jpgThu Trang còn bị chồng nghi ngờ đi khách sạn với chồng cũ.album_kulnews_batch-thu-trang-1.jpgThu Trang bật khóc vì chồng không hiểu mình.

Ngày hôm sau, tình địch của Tiến Luật bất ngờ xuất hiện tại phòng khám tìm gặp Thu Trang. Đúng lúc bóng đèn bị chập chờn, anh ta lập tức trổ tài sửa điện để lấy lòng Việt Anh (ông Nghĩa) khiến Tiến Luật “nổi điên”.

Quyết tâm lấy lại hình ảnh trong lòng vợ, Tiến Luật nhờ “quân sư quạt mo” Quang Tuấn (Đức Phúc) tư vấn thời trang. Sau khi đã sửa soạn chỉnh tề, Tiến Luật đến khách sạn mà Thu Trang hẹn đối tác để rước vợ đi ăn tối.

Vô tình “anh chồng hậu đậu” Tiến Luật đến nhầm khách sạn khác và bắt gặp tên tình địch hống hách. Sau khi gọi điện trách móc vợ, cơn ghen “tam bành” trong Tiến Luật nổi lên khiến anh túm cổ đối phương dò hỏi cho ra lẽ.

kul_news_thu-trang-tien-luat-1.jpgTuy nhiên khi không kiềm chế được cảm xúc, Tiến Luật “xì hơi” liên tục khiến kẻ thù “chết ngộp” trong thang máy.

Biết được chồng mình đến nhầm điểm hẹn, Thu Trang vội đến tìm Tiến Luật và bắt gặp “hiện trường” chồng mình làm cho tình cũ “thoi thóp” nằm tê liệt giữa sàn. Hiểu lầm Tiến Luật đã ra tay “tẩn” tên người yêu cũ một trận, Thu Trang lớn tiếng la chồng vì hành vi bạo lực.

Khi đã tỉnh táo trở lại, anh ta kể hết mọi chuyện cho Thu Trang biết làm chị cảm thấy áy náy vì đã trách lầm chồng. Tìm thấy Tiến Luật đang sầu não trong quán nhậu, Thu Trang tâm sự nỗi lòng cho chồng nghe.

album_kulnews_batch-thu-trang-tien-luat-Hai vợ chồng dần tìm được tiếng nói chung và ôm nhau nhảy trong một điệu nhạc lãng mạn.
Loading...