Thu Phương hoãn chuyến bay về Mỹ để song ca cùng anh trai

Thu Phương hoãn chuyến bay để ở lại Việt Nam hỗ trợ cho anh trai Quang Minh trong phần thi song ca của chương trình Tình Bolero Hoan ca.

10:03 - 21/03/2017

Tập 5 của chương trình Tình Bolero hoan ca có chủ đề Hạnh ngộ, sẽ phát sóng vào lúc 21h tối nay (20/3) trên kênh THVL1.

Trong đêm thi song ca duy nhất này, mỗi nghệ sĩ sẽ song ca cùng với người thân thiết của mình. Ca sĩ Quang Minh sẽ song ca cùng với người em gái nổi tiếng: nữ ca sĩ Thu Phương.

album_kulnews_ca-si-thu-phuong-18.jpgTập 5 của Tình Bolero hoan ca được ghi hình trong khoảng thời gian ca sĩ Thu Phương đang ở Việt Nam và chuẩn bị bay về Mỹ.album_kulnews_ca-si-thu-phuong-den-ho-trTuy nhiên, Thu Phương đã hoãn chuyến bay của mình 1 tuần để ở lại VN tham gia hỗ trợ cho Quang Minh trong đêm thi song ca.album_kulnews_ca-si-thu-phuong-20.jpgKhi được hỏi về tình thương dành cho anh trai của mình, nữ ca sĩ đã “đính chính” không phải “thương” bình thường mà là “rất rất yêu”.album_kulnews_ca-si-thu-phuong-17.jpgNgoài tình cảm anh em, trong tình yêu đó có cả sự ngưỡng mộ của Thu Phương dành cho người anh vừa hát hay, đàn giỏi lại vẽ cực đẹp. Ngoài ra cô còn cho biết, anh trai là người săn sóc, che chở của cô em gái nổi tiếng nhưng chính anh lại là người thiệt thòi về con đường công danh, sự nghiệp.album_kulnews_ca-si-thu-phuong-den-ho-trSự thiệt thòi này theo Thu Phương phần lớn do cá tính nghệ sĩ, vô tư, không tham vọng và e ngại sự xô bồ của Quang Minh.album_kulnews_ca-si-thu-phuong-den-ho-trTrong buổi ghi hình, nam ca sĩ cũng dành nhiều tình cảm và sự săn sóc cho cô em gái tài năng của mình. Sợ cô đói vì phải chờ lâu mới đến phần biểu diễn, Quang Minh đã ra căn tin mua đĩa mì xào và ly trà chanh cho Thu Phương.album_kulnews_ca-si-thu-phuong-den-ho-trTrong chương trình, cả hai sẽ song ca liên khúc Bài tình ca cho em – Bản tình cuối.

Teaser tiết mục của Thu Phương và anh trai Quang Minh:

Loading...