Thu Minh dành tặng Ali Hoàng Dương nụ hôn đầy xúc động sau tiết mục ý nghĩa Đừng để con một mình

Ca khúc mang ý nghĩa bảo vệ những mầm non tương lai với màn song ca qua đèn led cũng nhiều ca sĩ vô cùng sáng tạo lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

12:05 - 29/05/2017

Tối 28/5, đêm Chung kết 1 The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi trình diễn không loại của Top 4 gồm Ali Hoàng Dương, Anh Tú, Hiền Hồ và Hiền Mai. Mỗi thí sinh trình diễn hai tiết mục solo và song ca cùng khách mời đã mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bên cạnh đó, cuối chương trình MC cũng chính thức công bố Ngô Anh Đạt - team Noo Phước Thịnh chính thức quay trở lại cùng Top 4 chinh phục ngôi vị quán quân The Voice 2017.

kul_news_ali-hoang-duong-66.jpgAli Hoàng Dương mang đến một phần trình diễn vô cùng đặc biệt khi hòa giọng cùng rất nhiều nghệ sĩ đã làm mẹ qua ca khúc Đừng để con một mình - sáng tác mới của ca/nhạc sĩ Trang Pháp.kul_news_-mg-6202.jpgCa khúc nói về cuộc sống hiện đại bận rộn đôi khi cha mẹ không có thời gian chăm sóc con nhỏ của mình để một phút giây nào đó những mối nguy hiểm bên ngoài làm nên những "vết sẹo" đau lòng.kul_news_ali-hoang-duong-29.jpgĐặc biệt hơn, những nghệ sĩ góp giọng cùng Ali Hoàng Dương một cách cũng rất đặc biệt khi bất ngờ xuất hiện trên màn hình led.kul_news_ali-hoang-duong-72.jpgHLV Thu Minh cũng hát lên những câu hát ý nghĩa khiến người nghe không khỏi xúc động rơi nước mắt.

Tiết mục Đừng để con một mình - Ali Hoàng Dương:

https://www.youtube.com/watch?v=-_YCGbi3_cs

HLV Đông Nhi cảm ơn Ali Hoàng Dương đã mang một ca khúc rất ý nghĩa lên sân khấu, cô chia sẻ: "Bài hát của em sẽ giúp các phụ huynh nhận thấy xung quanh mình cần lắm sự bảo vệ hay chung tay góp sức giữ gìn tương lai của những mầm non. Chị thật sự rất xúc động, chúc mừng em".

kul_news_-mg-6189.jpg

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Cám ơn vì em đã hát bài hát như thế này cũng như là những nghệ sĩ góp mặt, phần nào đó đem sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người". HLV Tóc Tiên mong ý nghĩa qua ca khúc sẽ được nhân rộng hơn nữa. HLV Thu Minh bày tỏ những vấn nạn của trẻ em đã đánh lên hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh và thông qua qua bài hát này, HLV Thu Minh muốn gửi gắm đến Ali Hoàng Dương rằng hãy dùng giọng hát của mình để chia sẻ những thông điệp ý nghĩa đến khán giả.

Chung kết xếp hạng The Voice - Giọng hát Việt 2017 sẽ được trực tiếp vào lúc 21h ngày 4/6 trên kênh VTV3.

Loading...