Thánh ca dao tục ngữ Hoàng Thùy lại tiếp tục tung chiêu cảnh tỉnh học trò trong tập 4 The Face

Hoàng Thuỳ bất mãn xổ ca dao với thí sinh: Đừng như hoa Dâm bụt, đỏ mà không thơm thì nên cơm cháo gì

08:07 - 03/07/2017

Tối ngày 2/7, tập 4 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 đã lên sóng truyền hình. Top 10 sẽ cùng nhau vượt qua 2 thử thách ngoài trời đầu tiên mang tên "Chụp hình cùng trang phục bikini thể thao" và "Diễn xuất trong MV ca nhạc".

Thử thách loại người trong tập này mang tên Diễn xuất trong MV ca nhạc, các thí sinh sẽ vào vai ca sĩ và thể hiện khả năng diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc. Yêu cầu đối với các thí sinh là diễn xuất hình thể làm chủ biểu cảm khuôn mặt và cảm thụ âm nhạc.

album_kulnews_the-face-151.jpg4 vị khách mời quyết định kết quả là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nữ ca sĩ Bảo Thy, nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Top 10 sẽ cùng Bảo Thy thực hiện MV cho ca khúc Là con gái phải xinh. Bảo Thy chia sẻ: "Các bạn sẽ tỏa sáng theo một phong cách hoàn toàn khác trước đây khi hóa thân thành cô ca sĩ, hát và xem đây như là sản phẩm của chính các bạn. Và điều quan trọng nhất là làm sao diễn tả được thần thái, vũ đạo và tất cả những ưu điểm của mình để chinh phục tất cả mọi người".

album_kulnews_the-face-157.jpg

kul_news_the-face-155.jpg

album_kulnews_the-face-156.jpg

Với cảnh quay đầu tiên, top 10 sẽ cùng nhau khoe dáng trong hồ bơi, diện những bộ bikini quyến rũ và diễn xuất theo ca khúc Là con gái phải xinh.

kul_news_the-face-198.jpgThiên Nga là thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các giám khảo khách mời bởi vẻ đẹp rạng rỡ và tự tin.

Đạo diễn Quang Dũng nhận xét: "Thiên Nga có âm nhạc, tiết tấu trong người và rất tập trung", Đỗ Hiếu nhận xét: "Thiên Nga có khả năng vũ đạo, bắt nhịp rất tốt, gương mặt tinh nghịch làm cho người xem có cảm giác thông minh, duyên dáng".

album_kulnews_the-face-183.jpgCảnh quay tiếp theo là ở bãi biển, dưới cái nắng oi bức các thí sinh cùng Bảo Thy diện bikini và nhảy theo nhạc.album_kulnews_the-face-228.jpgSau thử thách và những giây phút suy nghĩ, Bảo Thy đã lựa chọn đội Minh Tú giành chiến thắng.album_kulnews_the-face-212.jpgSau khi có quyết định của Bảo Thy, HLV Hoàng Thùy đã bật khóc bỏ ra khỏi phòng công bố kết quả, thể hiện sự bất mãn vì liên tiếp thua cuộc và trước mắt, cô phải lựa chọn 1 thí sinh bước vào phòng loại.album_kulnews_the-face-222.jpgMinh Tú vào phòng để công bố tin vui cho các học trò, tất cả đã vỡ òa trong hạnh phúc khi biết mình là đội chiến thắng.album_kulnews_the-face-231.jpg

Với đội Hoàng Thùy, nỗi buồn lại tiếp tục bao phủ cả căn phòng, rất khó khăn để nữ HLV lựa chọn ra một thí sinh bước vào phòng loại, cô rất bực tức khi cả 3 chưa hết sức mình ở cuộc thi này và xổ khuyên học trò "Đừng như hoa Dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì", thất bại ngày hôm nay hoàn toàn đúng

album_kulnews_the-face-233.jpgCuối cùng, nữ HLV chọn Phương Chi bước vào phòng loại.album_kulnews_the-face-251.jpgTrong khi đó, Lan Khuê đã chọn Mỹ Duyên, cô cũng đã chuẩn bị tinh thần khi phải chia tay với 1 thành viên.

Kết quả, sau khi nghe những chia sẻ của hai thí sinh, HLV Minh Tú đã loại Mỹ Duyên đội Lan Khuê. Minh Tú còn nắm tay Phương Chi vào để giao lại cho "chủ nhân" trong sự vui mừng của cả đội Hoàng Thùy.

Tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/7 trên kênh VTV3.

Loading...