Sự thật con người Hồ Ngọc Hà qua lời kể nhiều người

- Giữa tâm bão scandal, có không ít những lời tranh cãi, bàn ra tán vào về bản tính con người của Hồ Ngọc Hà.

07:02 - 20/02/2016

Những ngày vừa qua, là cái tên "nóng" nhất trong giới showbiz Việt vì scandal tình ái với đại gia Chu Đăng Khoa. Giữa tâm bão đó, có không ít những lời tranh cãi, bàn ra tán vào về tính cách con người hay tư cách đạo đức của Hồ Ngọc Hà.

Những người yêu mến thì vẫn dành cho cô những lời bênh vực, tán tụng trên tận mây xanh. Rằng Hà Hồ là người tình nghĩa, thông minh, biết điều.

Nhưng những người ghét cô thì vẫn một mực quả quyết Hà Hồ là người nhiều âm mưu, thủ đoạn. Vậy thật sự Hà Hồ là một người như thế nào trong mắt người khác?

Đức Trí: "Hà là một cô gái thông minh"

Nhạc sĩ Đức Trí là một trong những mối tình sâu nặng của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, nhiều người nói rằng Đức Trí bị Hồ Ngọc Hà lợi dụng. Bởi nếu không có Đức Trí, chắc chắn không có Hồ Ngọc Hà của ngày hôm nay.

Đến khi Hồ Ngọc Hà thành danh, thoát khỏi cái bóng của “ hát” thì mối tình như mơ của cô gái và người đàn ông không cao bỗng dưng tan vỡ.

Thế nhưng Đức Trí thì không bao giờ nghĩ như vậy. Anh suy nhĩ rất lâu trước khi nói về cuộc chia tay của mình.

su-that-con-nguoi-ho-ngoc-ha-qua-loi-ke-

Đức Trí vẫn coi Hồ Ngọc Hà là một người đặc biệt.

Chúng tôi rất hợp nhau, cả trong suy nghĩ lẫn âm nhạc. Hà là một cô gái thông minh và cô luôn đưa ra những ý tưởng, chứ không bao giờ thụ động ngồi chờ nhạc sĩ đưa đến những bài hát cho mình. Và đó chính là lý do cô ấy thành công", anh .

Đức Trí nói, anh không thể nhớ đã viết bao nhiêu ca khúc về với Hồ Ngọc Hà. Nhưng, anh vẫn luôn nhìn Hà như một người đặc biệt nhất. Và mối tình của họ mãi là mối tình đẹp. Chưa bao giờ anh giận cô gái nhiều tham vọng này.

Tuấn Hưng: "Hà lên báo nói những lời lẽ không đúng về tôi"

Khác hẳn với Đức Trí, cuộc chia tay của Hồ Ngọc Hà và Tuấn Hưng không được êm thấm cho lắm. Sau khi chia tay Hà Hồ, Tuấn Hưng có viết ca khúc "Vẫn nhớ 2" để tặng cô tuy nhiên nữ thẳng thắn cho biết mình không quan tâm đến nó.

Khi trả lời báo chí về lý do viết ca khúc đó tặng Hà Hồ, Tuấn Hưng nói: "Bây giờ tôi chỉ coi Hà là bạn thôi.

Nhưng tôi không hiểu sao trước đây và cả bây giờ tôi luôn làm những điều tốt đẹp cho Hà, vậy mà cô ấy vẫn lên báo nói những lời lẽ không hay và không đúng về tôi.

Tất nhiên là đàn ông nên tôi cũng không muốn đôi co làm gì. Vì vậy, tôi viết bài hát tặng cô ấy để cô ấy suy ngẫm".

su-that-con-nguoi-ho-ngoc-ha-qua-loi-ke-

: "Cô ấy sống rất thật"

Người chồng cũ của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la cũng từng lên tiếng chia sẻ về cô. "Ai cũng có thể thấy, không ai bình thường mà dễ đạt được vị trí như Hà. Ưu điểm của Hà là tính kiên nghị và quyết tâm.

Với tôi, cô ấy sống rất thật, biết quan tâm và hy sinh nhiều thứ cho tôi. Tôi thấy không lý do gì mình lại không yêu người phụ nữ như thế. Một điểm nữa, chúng tôi rất hợp ý trong mọi chuyện".

su-that-con-nguoi-ho-ngoc-ha-qua-loi-ke-

Lệ Quyên: "Hà quá thông minh và có khả năng nắm bắt cơ hội"

Lệ Quyên - một người chị em khá thân thiết trước kia của Hồ Ngọc Hà cũng từng có những lời khen ngợi dành tặng cô. “Tôi và Hà giống nhau ở một điểm, đó là đằng sau vẻ nữ tính thì có đến 50% là bản chất đàn ông. Cô ấy luôn là người nhường nhịn, giao tiếp nhẹ nhàng. Đó chính là điều làm cho hai người phụ nữ cùng làm về nghệ thuật có thể chơi thân với nhau đến tận bây giờ.

Hà là người quá thông minh và có khả năng nắm bắt cơ hội của mình và biết bản thân mạnh hay yếu . Ở Hà hội đủ những yếu tố và sự thuận lợi. Hà có nhiều đam mê hơn người khác.

Và đương nhiên đó chính là yếu tố giúp Hà thành công trên con đường mình đã chọn".

Tuy nhiên, theo 1 nguồn tin cho biết vì một số mâu thuẫn nên hiện tại Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà không chơi cùng nhau nữa.

su-that-con-nguoi-ho-ngoc-ha-qua-loi-ke-

Đàm Vĩnh Hưng: "Nữ hoàng chưa đủ để nói về Hà"

Hồ Ngọc Hà chuyên nghiệp và tuyệt vời trong mắt khán giả, cũng như trong mắt anh em đồng nghiệp.

Đối với người luôn biết cách làm cho mình nổi bật và thu hút trước đám đông như Hồ Ngọc Hà thì không khó gì để cô ấy có nhiều danh hiệu và nhiều mỹ từ yêu thương đặc biệt.

Với tôi, “nữ hoàng giải trí” thực sự chưa đủ để nói về Hà mà còn nhiều mỹ từ khác xứng đáng hơn.”

“Ở Hồ Ngọc Hà có một sự chỉn chu trong từng hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra, thẩm mĩ của cô ấy khá tốt.

Thậm chí, cách suy nghĩ và cư xử của Hồ Ngọc Hà cũng rất hay. Hồ Ngọc Hà là một người đáng để mọi người khen và nhìn nhận", Đàm Vĩnh Hưng từng rất nhiều lần dùng những mỹ từ đẹp như thế này để nhắc về Hồ Ngọc Hà.

su-that-con-nguoi-ho-ngoc-ha-qua-loi-ke-

Trấn Thành: "Cô ấy kiểm soát mọi việc theo lý trí"

Hồ Ngọc Hà là một trong những nhân vật mà Trấn Thành nể nhất showbiz Việt này. Không phải chỉ vì chị ấy đẹp, mà thường thì người ta nói là đẹp có quyền.

Đặc biệt, những năm tháng mà tôi đi diễn hay làm việc chung với Hà thì tôi thấy Hồ Ngọc Hà là một nhân vật sẽ tấn công lúc cần tấn công và sẽ dừng lại khi nơi đó là điểm dừng.

Cô ấy kiểm soát mọi việc và làm việc theo lý trí. Đây là một nhân vật nếu người đàn ông nào muốn nắm giữ thì sẽ rất là khó vì Hà Hồ vừa đẹp lại vừa giỏi, vừa thông minh và sắc sảo", Trấn Thành nhận xét về Hồ Ngọc Hà.

su-that-con-nguoi-ho-ngoc-ha-qua-loi-ke-

(Giải trí) - (Phunutoday) - Mới đây, Tiến Đạt đã lần đầu chia sẻ về lý do chia tay của anh và Hari Won.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Phạm Hương "học tập" Hồ Ngọc Hà, thể hiện những động tác yoga khó trên bãi biển ở Thái Lan.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Sau khi Trường Giang đưa Nhã Phương về ra mắt gia đình, Quế Vân tỏ ra khá thất vọng và buồn bã.
Nguồn - phunutoday
Loading...