ST đăng quang Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2016

- Trái với lời dự đoán rằng Khánh My sẽ giành chiến thắng, trong giờ phút công bố kết quả, ST đã có lượng tin nhắn bình chọn cao hơn và đăng quang ngôi vị Quán quân

09:04 - 17/04/2016

st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-1-phunut

Trái với lời dự đoán Khánh My sẽ giành chiến thắng, trong giờ phút công bố kết quả của chung kết ' 2016', diễn ra vào tối 16/4, ST đã có lượng tin nhắn bình chọn cao hơn và đăng quang ngôi vị Quán quân. Trong 7 mùa của cuộc thi, đây là lần đầu tiên có một thí sinh nam đoạt giải nhất. Điều này đồng nghĩa với việc, ST là Nam vương đầu tiên của chương trình. 

st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-2-phunut

hoàn toàn xứng đáng bởi từ ngay liveshow đầu tiên, thành viên nhóm 365 đã chinh phục được ban giám khảo bằng những bước nhảy kỹ thuật. Anh từng học trường múa trước khi theo nghiệp ca hát nên có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-3-phunut

ST được các thí sinh nhấc bổng lên cao trong giây phút đăng quang.

st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-4-phunutNgô Thanh Vân, nhóm 365 và Hoa hậu Phạm Hương chúc mừng cho chiến thắng của ST. st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-5-phunutMẹ nam có mặt từ sớm để ủng hộ con trai. Khi thấy ST đã giành ngôi vị cao nhất, bà rất hạnh phúc. st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-6-phunutCúp bạc cuộc thi được trao cho Khánh My. st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-7-phunutCúp đồng thuộc về và Daniel. st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-8-phunutTrước đó, hai MC và Thanh Bạch giới thiệu mở màn cho đêm thi cuối cùng của 'Bước nhảy hoàn vũ 2016'. st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-9-phunutBa thí sinh ST, Khánh My và Jennifer Phạm cùng nhau thi đấu.st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-10-phunuTiết mục mở màn, Jennifer Phạm và Daniel thể hiện bài thi mang phong cách Tango Argentina và Tango do Chí Anh và Daniel biên đạo. 

st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-11-phunuGiám khảo Hồng Việt chia sẻ, anh huấn luyện Jennifer Phạm từ những ngày đầu tiên nên hiểu được sự hy sinh và nỗ lực của cô. Việc 'bà mẹ hai con' có mặt trong đêm chung kết là một bất ngờ với anh. Đánh giá về bài thi của Hoa hậu, anh cho rằng, Jennifer đã thể hiện điệu Tango rất xuất sắc về chất lượng, không hề thua kém vũ công chuyên nghiệp.st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-12-phunuST là thí sinh thứ hai trình diễn với tác phẩm 'Cát bụi' do John Huy Trần và Chí Anh biên đạo. Bài nhảy kết hợp Rumba với múa đương đại và Waltz.st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-13-phunuGiám khảo Trần Ly Ly nhận xét, trong nhiều năm chấm thi 'Bước nhảy hoàn vũ', chị thấy ST là thí sinh nam có kỹ thuật tốt từ dance sport đến múa đương đại, múa Nga. Anh giữ vững phong độ từ show diễn đầu tiên cho đến hiện tại. "Hôm nay, em cống hiến một bài nhảy trong vắt", chị nói.st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-14-phunuKhánh My mang tín ngưỡng hầu đồng của người dân Việt Nam lên sân khấu đêm chung kết. Cô sử dụng điệu Rumba, Tango và múa dân gian để thể hiện bài nhảy. st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-15-phunuTiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu về cả dàn vũ công hỗ trợ, đạo cụ và trang phục. Ở phần cuối, Khánh My khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hoá cô đồng xinh đẹp trong một giá chầu.st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-16-phunuGiám khảo Khánh Thi dùng 3 từ để khen ngợi tiết mục Khánh My: đẹp, tinh tế, xuất sắc. Ở phần lên đồng, dù Khánh My không khiêu vũ nhưng đã giới thiệu được nét văn hoá dân gian đến khán giả truyền hình.st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-17-phunu.Ở phần dự thi thứ hai trong đêm chung kết 'Bước nhảy hoàn vũ 2016', Jennifer Phạm xuất hiện với hình tượng của Michael Jackson. 'Bà mẹ hai con' sexy và cuốn hút trong từng bước di chuyển của điệu Cha Cha và những điệu nhảy quen thuộc của 'ông hoàng nhạc Pop'. st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-18-phunuGiám khảo Chí Anh nói lời cám ơn Jennifer Phạm vì giúp anh và khán giả được sống lại không khí sôi động của một thời hâm mộ huyền thoại âm nhạc. Kiện tượng dance sport tỏ ra bất ngờ khi 'bà mẹ hai con' bộc lộ rõ cá tính mạnh mẽ và kỹ thuật ngày càng chắc chắn.ST kể câu chuyện của một cặp trai gái thuộc hai giai cấp khác nhau trong thời Ai Cập cổ đại. Bài thi của thành viên 365 là sự kết hợp của hai điệu Tango và Rumba. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, ST đã mang tới nhiều cảm xúc, lúc lãng mạn khi đôi trai gái hẹn hò, lúc lo lắng khi cả hai phải chống đối lại rào cản của . (xem video)st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-20-phunuTrong mắt Khánh Thi, ST là thí sinh có đầy đủ kỹ năng của một trên sân khấu khiêu vũ.st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-21-phunuKhánh My hóa nàng thiên nga của vở ballet nổi tiếng 'Hồ thiên nga' trong tiết mục dự thi thứ hai. Chỉ trong vòng một tuần lễ, cô đã tập luyện chăm chỉ để có thể múa trên đôi giày mũi cứng mà các vũ công chuyên nghiệp mất hàng năm trời mới làm được thành thục. 

st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-22-phunuNữ thể hiện điệu Slow Foxtrot và Rumba khi kể mối tình giữa hoàng tử và nàng thiên nga trắng xinh đẹp. Ở phần cuối bài thi, Khánh My còn có màn bay lơ lửng trên không trung.st-dang-quang-buoc-nhay-hoan-vu-23-phunuNói về tiết mục kéo dài 7 phút, giám khảo Hồng Việt cho rằng, nó đong đầy cảm xúc và truyền tải được thông điệp rõ ràng của tác phẩm ballet kinh điển. Điều khiến vị giám khảo khâm phục Khánh My là việc cô có thể múa trên đôi giày mũi cứng chỉ trong vòng một tuần lễ. Cách đây ít ngày, bị gãy xương sườn số 9 vì tập quá sức, nhưng tối nay, cô lại múa rất uyển chuyển như không hề bị chấn thương.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Hoa hậu hoàn vũ Pia tiết lộ về những bí mật bất ngờ của bạn trai cô - quyến rũ nhất hành tinh - Mikhail Varshavski.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Hồ Vĩnh Khoa lền đầu lên tiếng về vụ lộ ảnh nude, hé lộ sự thật chuyện Hari Won yêu Trấn Thành.
(Giải trí) - (Phunutoday) - "" đi xe sang tới tham dự buổi tổng duyệt đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào tối nay.
Nguồn - phunutoday
Loading...