SỐC: Bí mật sau chuyện Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi

- Quang Lê thẳng thắn chia sẻ lý do tại sao nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi và nâng đỡ cô bé trên con đường nghệ thuật.

09:04 - 09/04/2016

Mới đây nhất, trong talkshow "Lần đầu tôi kể", Quang Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện nhận làm con nuôi cũng như nâng đỡ chị bảy trên con đường nghệ thuật. Theo đó, danh hài hải ngoại bày tỏ, dù xuất phát từ tấm lòng của người đàn anh muốn dìu dắt thế hệ trẻ, nhưng nam ca sỹ vẫn không tránh được sự soi mói và mang tiếng “dựa hơi”. 

quang-le-phunutoday1.jpg

Bí mật sau chuyện Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi.

Thêm vào đó, giọng ca "Đập vỡ cây đàn" cũng giải thích cơ duyên, nguyên nhân khiến anh bất chấp tất cả thị phi để giúp đỡ con gái nuôi, cũng như chia sẻ cách nam ca sỹ chỉ bảo tận tình cho cô bé dân ca trong từng lời ăn tiếng nói. Đồng thời, Quang Lê cũng bày tỏ ý kiến về việc tại sao liên tiếp dính phải scandal không đáng có khi trở về phục vụ khán giả quê nhà. Có lẽ, chính việc quen với sự phóng khoáng, thoải mái của phương Tây, cũng như tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói đó đã khiến anh nhiều lần trở thành tâm điểm của thị phi. 

Trước đó, Quang Lê cũng đã từng hé lộ sự thật gây "sốc" về Phương Mỹ Chi cũng như catse của cô bé. Theo đó, giọng ca hải ngoại cho rằng "chị bảy" đã được anh định hướng kỹ càng về con đường âm nhạc và việc học văn hóa tại trường.

Danh ca "Sầu tím thiệp hồng" lên tiếng giải thích trước tin đồn Phương Mỹ Chi hét cát sê, bỏ học đi diễn hay được đại gia tặng nhà lầu. Quang Lê cho biết, khi "con nuôi" của anh nhận show đi hát, anh muốn con dành dụm được một khoản nhất định. Thay vì tiết lộ con số catse cụ thể, anh chỉ lấy ví dụ là con số 30 triệu mà thôi - mức thu nhập bình quân show diễn của Phương Mỹ Chi. 

Cùng với đó, sự "vắng mặt" bất ngờ của Phương Mỹ Chi trong đêm sinh nhật của ba nuôi cũng đã dấy lên nghi án mối quan hệ cha con Quang Lê bị "rạn nứt" cũng được anh lên tiếng phản hồi và phủ nhận thông tin này.

bị 'người tình' - đại gia kim cương 'dằn mặt'?(Giải trí) - (Phunutoday) - Hạ Vi và Maya bị bắt gặp đi ăn cùng nhau. Điều đặc biệt, đây chính là hai người tình của hai người đàn ông từng yêu tha thiết .
(Giải trí) - (Phunutoday) - Hari Won gửi lời chúc đến Tiến Đạt vì anh đã có bạn gái mới - Mâu Thanh Thủy và gặp nhiều ý kiến trái chiều.
Nguồn - phunutoday
Loading...