Phía Hồ Ngọc Hà lên tiếng sau khi Minh Hằng thừa nhận bị đàn chị chèn ép

Trong khi đó, phía nhà sản xuất từ chối trả lời về sự việc: Mọi việc nên để những người có liên quan giải quyết.

10:04 - 19/04/2017

Mới đây, Minh Hằng thừa nhận Hồ Ngọc Hà chính là người đã "chèn ép" khiến cô rời bỏ ghế huấn luyện viên The Face 2017. Bên cạnh đó, rất nhiều tin đồn hai nữ ca sĩ xảy ra hiềm khích, mâu thuẫn căng thẳng vì giành hợp đồng quảng cáo.

Trước lời tố cáo của giọng ca Sắc môi em hồng, phía Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng về sự việc. Đại diện "nữ hoàng giải trí" cho biết, nữ ca sĩ hiện tại đang bận rộn quay hình cho dự án quảng bá du lịch tại một số nơi và hiện tại đang trong hang động ở Quảng Bình. Vì đang trong điều kiện rừng núi khá khó khăn, nên hiện tại phía Hà Hồ chỉ có thể tạm trả lời ngắn gọn: "Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

kul_news_ho-ngoc-ha-2.jpgHồ Ngọc Hà hiện tại đang ở Quảng Bình quay hình cho dự án quảng bá du lịch.

Trong khi đó, đại diện đơn vị sản xuất chương trình The Face cho biết ê-kíp sẽ không lên tiếng về những ồn ào liên quan đến Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. "Mọi việc nên để những người có liên quan giải quyết" - người này nhấn mạnh.

kul_news_ho-ngoc-ha-1.jpg"Nữ hoàng giải trí" không muốn vướng vào những ồn ào, thị phi không đáng có.
Loading...