Phi Thanh Vân bị bạn trai cũ đánh trọng thương?

- Phi Thanh Vân cho biết, cô từng bị bạn trai cũ đánh đến mức sảy thai. Sau tất cả, hiện tại, cô đang có một gia đình hạnh phúc bên con trai bé nhỏ.

08:04 - 22/04/2016

Mới đây nhất, trong một  cuộc phỏng vấn, đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, "Nữ hoàng dao kéo" bày tỏ, cô đã từng trải qua những chuyện tình và cuộc không trọn vẹn trong quá khứ, cho đến khi gặp người chồng thứ 2 là Bảo Duy. 

phi-thanh-van-phunutoday1.jpg

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy.

Phi Thanh Vân thừa nhận, cô đã từng sảy thai vài lần, chính xác là 4 lần và lần đau đớn nhất là cuối năm 19 - đầu năm 20 tuổi khi mà nữ bị bạn trai cũ đánh đến mức bị sảy thai. Đó là điều đáng buồn nhưng tới tận bây giờ, cô đã thấy luật nhân quả, vì hiện tại, cô đã có được một cậu con trai kháu khỉnh tên là Nguyễn Tấn Đức, còn người đầu tiên gieo cái ác cho cuộc đời của cô giờ đã lập gia đình nhưng chưa có con cái gì cả. Qua chuyện này, cũng chia buồn với bạn trai cũ và để cho mọi người biết một điều rằng cuộc sống có nhân quả là như vậy!

Thêm vào đó, nữ diễn viên thừa nhận, đã có lúc cô bị stress nặng chỉ vì tin đồn cô giả vờ , chỉ vài tiếng thôi. Ngay lập tức, cô đã cho mời ê-kíp để họp nội bộ và chọn ra hướng giải quyết, đó là đưa hết tất cả mọi thứ lên mặt báo nhằm lấy truyền thông thật đánh "truyền thông giả". Sau đó, Phi Thanh Vân cũng show nhiều giấy tờ, hình ảnh siêu âm có liên quan tới con và mọi chuyện sau đó cũng được dẹp loạn.

Trước đó, Phi Thanh Vân đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì cho rằng cô không biết cách bế con. Nhiều người cho rằng, cậu bé chỉ mới một tháng rưỡi tuổi mà người đẹp chỉ bế bằng một tay, không giữ đầu cho bé có thể khiến bé bị ảnh hưởng xương sống.

phi-thanh-van-phunutoday1%20(1).jpg

Phi Thanh Vân bế ẵm con trai khi dạo phố.

Tuy nhiên, sau vài ngày, Phi Thanh Vân cũng đã chính thức lên tiếng phản hồi. Cô cho rằng, mọi người nói cô không biết bế con là sai. Có thể khi nhìn tấm ảnh đăng trên facebook, các mẹ đa phần sẽ nghĩ như vậy, nhưng thực tế đâu có phải vậy. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa thôi, vì trên thực tế, chiều hôm đó cô bế con trên một tay, nhưng phía dưới lưng của bé có một lớp khăn vừa vặn với người bé để đỡ phần lưng. 

Riêng tấm ảnh hai mẹ con chụp ngoài đường chưa tới 2 phút sau đó cô lại bế con vào trong xe rồi. Nói người đẹp bế con chụp hình ngoài nắng cũng không đúng, vì khu trước nhà cô không có nắng, mà nắng ở tận phía xa.

Dù thành công trong showbiz cũng như trong lĩnh vực kinh doanh nhưng chuyện tình cảm của Phi Thanh Vân luôn gặp nhiều trắc trở. Sau khi chia tay người chồng cũ hơn 15 tuổi, Phi Thanh Vân bắt đầu lao vào công việc và ngoại hình của cô bắt đầu lột xác. Hiện tại, cô đang nắm giữ trong tay một gia đình hạnh phúc. Được biết, con trai nữ diễn viên tên là Nguyễn Tấn Đức, sinh ngày 6/2/2016 vào lúc 15h50, nặng 3,2 kg và được sinh bằng phương pháp mổ.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Theo Dũng Taylor, trong phiên tòa sơ thẩm sắp tới, sẽ công bố tin nhắn của Minh Béo với nhân viên cảnh sát chìm.
xin lỗi Hari Won, thừa nhận yêu Trấn Thành?(Giải trí) - (Phunutoday) - Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Trấn Thành, quay clip khen ngợi nhau, khiến nhiều người thích thú.
Nguồn - phunutoday
Loading...