Phan Thành công khai hẹn hò gái trẻ sau khi mỉa mai Midu?

- Phan Thành say khướt và công khai hẹn hò gái trẻ sau khi mỉa mai bạn gái cũ Midu.

08:04 - 19/04/2016

Mới đây nhất, Phan Thành đã có một buổi tiệc mừng sinh nhật bên cạnh những người bạn của mình tại một quán bar trên đường Nguyễn Trãi, Q.1, T.HCM. Bữa tiệc bắt đầu từ khoảng 11 giờ tối và kết thúc lúc đêm khuya. Theo đó, chàng thiếu gia giàu có này vẫn còn nán lại và trò chuyện khá thân mật với một cô gái trong nhóm - người từng bị bắt gặp khi đang ngồi uống rượu cùng Phan Thành và nhóm bạn ngay trước thời điểm Midu công khai chia tay Phan Thành. 

phan-thanh-phunutoday1.jpg

Phan Thành công khai trò chuyện khá thân mật cùng một cô gái trẻ.

Sau khi bữa tiệc kết thúc thì cũng là lúc Phan Thành đã say mèm. Anh liên tục yêu cầu tài xế dừng xe ngay trên đường và xuống xe để ói. Có vẻ như "tình cũ" của Midu đã uống rất nhiều nên bước đi không vững và phải nhờ đến sự hỗ trợ của tài xế.

phan-thanh-phunutoday2.jpg

phan-thanh-phunutoday3.jpg

phan-thanh-phunutoday4.jpg

phan-thanh-phunutoday5.jpg

phan-thanh-phunutoday6.jpg

phan-thanh-phunutoday7.jpg

Phan Thành say mèm, không đi vững và phải cần sự trợ giúp của tài xế.

Trước đó, Phan Thành từng bày tỏ, "Qua 12h lại già thêm 1 tuổi rồi... Năm rồi là 1 năm không may mắn vì đã đánh mất quá nhiều điều. Hy vọng năm nay sẽ có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hơn...", khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Mặc dù không "chỉ mặt điểm tên" nhưng ai cũng hiểu được rằng anh chàng đang đề cập đến vấn đề gì và đến ai? Có lẽ đối với Phan Thành thì năm vừa qua quả là một năm tồi tệ, một năm không may mắn để rồi anh đã để vuột mất Midu chỉ vì sai lầm của mình.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Theo Dũng Taylor, trong phiên tòa sơ thẩm sắp tới, sẽ công bố tin nhắn của Minh Béo với nhân viên cảnh sát chìm.
(Giải trí) - (Phunutoday) - MC Trấn Thành chính thức lên tiếng phản hồi chuyện dùng từ nặng nề, xúc phạm làm Hari Won tổn thương.
Nguồn - phunutoday
Loading...