Nguoi noi tieng, Logo

04/08/2010 link hay share twitter share digg

Siêu mẫu Gisele Bundchen gây sốc với độc giả khi tuyên bố điều này trong cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazaar Anh quốc số mới nhất.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Harper’s Bazaar tháng 9/2010, siêu mẫu giàu nhất thế giới Gisele Bundchen tiết lộ cô quay trở lại với công việc chỉ 6 tuần sau khi sinh con trai Benjamin Rein.

 

Sở dĩ Gisele Bundchen có thể lấy lại được vóc dáng cũ nhanh như vậy, theo cô là nhờ võ kungfu, Yoga và cho con bú.
 


 

Gisele Bundchen nói cô vẫn tập võ cho tới trước khi sinh 2 tuần, tập Yoga và thiền thường xuyên.

 

“Tôi không phải bà mẹ đầu tiên sinh đẻ tự nhiên, tôi không muốn ai giúp tôi mang em bé ra khỏi bụng, tôi nghĩ rằng hàng tỷ phụ nữ đã từng sinh nở bình thường thì tại sao tôi lại không thể?” Gisele Bundchen nói về chuyện sinh nở của cô.
 

 

Người đẹp 30 tuổi cũng gây sốc với người đọc khi tuyên bố: “Tôi nghĩ nên có một luật được ban hành khắp thế giới đó là các bà mẹ phải cho con bú trong vòng 6 tháng. Không nhẽ bạn muốn con bạn phải ăn thức ăn đã chế biến từ khi còn nhỏ xíu? Hơn nữa cho con bú cũng giúp tôi trong việc giữ dáng.”

 

Ngay sau khi Gisele Bundchen tuyên bố câu này, nhiều ý kiến của độc giả đã được các tạp chí đăng tải và trong đó, nhiều phụ nữ cho rằng “điên rồ nếu có luật này bởi sẽ như thế nào nếu các bà mẹ sau khi sinh con không có sữa?”
 

 

Gisele Bundchen đã lên tiếng thanh minh sau khi bài báo được đăng tải, cô nói cô không định phán xét ai, chỉ vì cô quá yêu trẻ con và có những điều cô nói thì báo chí khi đăng tải lại viết quá lên. “Tôi chỉ chia sẻ ý kiến với các bà mẹ, tất cả chỉ vì tôi quá yêu trẻ con, tôi tin là tất cả các bà mẹ đều làm hết khả năng cho con của mình,” Gisele Bundchen viết trên blog.
 

 Gisele Bundchen khoe thân hình hoàn hảo sau khi sinh nở.

(Theo US)

Tin liên quan:

Giải trí


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm