Những sao tuổi teen giàu nhất Hollywood

Theo tạp chí People, trong số những sao tuổi teen giàu có nhất Hollywood, đa phần là ca sĩ, trong số đó hai gương mặt nổi trội là Justin Bieber và Miley Cyrus.

02:08 - 11/08/2011
 saoteen1.jpg
People thu thập thông tin từ nhiều nguồn để ước tính thu nhập của những ngôi sao tuổi teen này. Theo đó, chỉ tính riêng năm ngoái, hoàng tử pop 17 tuổi đã bỏ túi 53 triệu USD. Con số này được tính đa phần từ bộ phim Never Say Never và dòng nước hoa Someday. Còn Miley Cyrus năm ngoái kiếm được 48 triệu USD chỉ riêng từ tiền đi tour.
 saoteen2.jpg
Tiếp theo danh sách là "người sói" Taylor Lautner. Nam diễn viên 19 tuổi kiếm được 8,5 triệu USD từ hai tập cuối của series phim Chạng vạng và được trả 7,5 triệu cho bộ phim kinh dị sắp ra mắt Abduction.
 saoteen3.jpg
Hợp đồng hiện tại của Angus T.Jones, ngôi sao 17 tuổi của Two and a Half Men là 7,8 triệu USD, tính ra mỗi tập phim anh được tả 300.000 USD.
 saoteen4.jpg
Là anh chàng nhỏ tuổi nhất của ban nhạc gia đình Jonas Brother, nhưng Nick Jonas lại là người kiếm được nhiều tiền nhất trong nhóm. Theo báo cáo, chỉ tính riêng năm ngoái, anh đã thu được tổng cộng 12,5 triệu USD.
 saoteen5.jpg
Hai anh em Jaden và Willow Smith dù còn nhỏ tuổi, nhưng đã kiếm được kha khá tiền nhờ âm nhạc và phim ảnh. Jaden, 13 tuổi, bỏ túi 5 triệu USD trong năm 2010 (trong đó 3 triệu USD là thù lao đóng phim The Karate Kid), còn Willow 10 tuổi kiếm được khoảng 4 triệu USD nhờ giọng ca của mình và đáng kể nhất đến nay là single Whip My Hair.
 saoteen6.jpg
Hai chị em Dakota và Elle Fanning kiếm được kha khá nhờ những vai diễn mới đây. Dakota, 17 tuổi được trả 4 triệu USD trong phim Hừng đông, còn em gái của cô, Elle, 13 tuổi cũng bỏ túi 1,5 triệu USD khi tham gia phim Super 8.
Loading...