Những hình ảnh hạnh phúc trước tan vỡ của Khánh Đơn-Bích Hữu

- Những hình ảnh hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi trước đây khiến người hâm mộ phải ngậm ngùi tiếc nuối.

06:11 - 28/11/2015

Chuyện Bích Hữu và Khánh Đơn hẹn hò dấy lên từ năm 2012 kèm theo tin đồn “cô gái Trung Hoa” “cướp chồng” và phá vỡ hạnh phúc gia đình nhạc sĩ Khánh Đơn. Tuy người trong cuộc lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều người vẫn cho rằng chuyện tình cảm giữa hai người là có thật.

Cho đến cuối năm 2014, cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ tình cảm. Khánh Đơn cũng từng tiết lộ chuyện tình cảm của hai người được cả hai bên gia đình ủng hộ, cả hai cũng lên kế hoạch gắn bó với nhau lâu dài và đã dự tính tổ chức đám cưới vào năm 2015 sau khi Bích Hữu . 

Trải qua nhiều sóng gió cả hai mới có thể đến được với nhau tuy nhiên rạn nứt tình cảm giữa giọng ca "Quên cách yêu" và Khánh Đơn khiến nhiều người phải nuối tiếc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi.

khanh-don-luong-bich-huu-3-phunutoday_vn

Đây được coi là lần đầu tiên Lương Bích Hữu thể hiện tình cảm công khai với bạn trai. Trước đó cả hai đều lên tiếng phủ nhận việc đang có quan hệ tình cảm với nhau. 

khanh-don-luong-bich-huu-1-phunutoday_vn

Vượt qua những áp lực của dư luận họ cố gắng vun vén hạnh phúc và sẻ chia những ngọt bùi trong cuộc sống.

khanh-don-luong-bich-huu-2-phunutoday_vn

Trong suốt hành trình du lịch, Singapore, Khánh Đơn luôn quan tâm chăm sóc cho bạn gái.

khanh-don-luong-bich-huu-07-phunutoday_v

khanh-don-luong-bich-huu-6-phunutoday_vn

Cặp đôi từng có những khoảnh khắc hạnh phúc khi ở bên nhau.

khanh-don-luong-bich-huu-7-phunutoday_vn

Khánh Đơn từng bộc bạch, trong trái tim anh, Lương Bích Hữu là người con gái rất “hiểu chuyện”, là người phụ nữ “tuyệt vời” mà anh không bao giờ có thể tìm thấy ai khác tương tự trong cuộc đời.

khanh-don-luong-bich-huu-5-phunutoday_vn

Khánh Đơn cầu hôn Lương Bích Hữu trên sân khấu. Hành động tình cảm của cặp đôi này đã từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

khanh-don-luong-bich-huu-4-phunutoday_vn

Tuy nhiên, mới đây Khánh Đơn bất ngờ tuyên bố Lương Bích Hữu đã bỏ anh ngay sau khi sinh con. Lý do chia tay theo Khánh Đơn là nữ nói anh không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục đi cùng nhau được. Chuyện tình cảm dang dở của cặp đôi khiến nhiều người hâm mộ phải nuối tiếc.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Hạ Vi lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm với đại gia phố núi - Cường Đô la.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Ngọc Trinh trưởng thành, bản lĩnh và thành công hơn rất nhiều. Hiện, cả gia đình cô nhờ con gái mà sống trong cảnh sung túc, đủ đầy.
Nguồn - phunutoday
Loading...