Ngân Quỳnh tiết lộ từng bỏ nhà đi theo người tình

Do bị mẹ ngăn cản tình yêu, Ngân Quỳnh quyết định bỏ nhà đi không một lời từ biệt. Cho đến khi cả hai sinh được một bé trai mới đưa con về quê ngoại để trình diện.

03:03 - 21/03/2017

Tối qua (20/3) vừa diễn ra đêm nhạc song ca trong chương trình Tình Bolero hoan ca, với những tiết mục kết hợp thú vị giữa 6 giọng ca của chương trình cùng người thân trong gia đình, những người đã ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời và cả những người bạn đã đồng hành cùng họ trong một khoảng thời gian dài với rất nhiều thăng trầm, biến động.

album_kulnews_ca-si-ngan-quynh-va-chong-Một thí sinh trong đêm thi là nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã song ca với ông xã của mình là anh Nguyễn Chung ca khúc Tình khúc cho em.

Trong đêm thi, chuyện tình của Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung đã khiến nhiều người xúc động. Nguyễn Chung từng là kép cải lương, chuyên kép hài và kép độc. Anh theo đoàn hát từ năm 17 – 18 tuổi. Năm anh 26 tuổi, Ngân Quỳnh 21 tuổi, cả hai cùng ra Huế tham gia vào đoàn cải lương sông Hương.

Lần đầu gặp gỡ, cả hai đã để ý và dành tình cảm cho nhau, tuy nhiên mẹ của Ngân Quỳnh lại không tán thành mối quan hệ này vì lúc đó cô còn quá trẻ.

Trước sự phản đối của mẹ, Ngân Quỳnh đành âm thầm rời đoàn sông Hương, bỏ đi không một lời từ biệt. Cho đến một ngày nọ, Nguyễn Chung nhận được tin Ngân Quỳnh đang hát cho một đoàn ở Quảng Ngãi, thế là anh xin phép trưởng đoàn để đi tìm. May mắn lúc này mẹ của Ngân Quỳnh vừa về Sài Gòn nên cả hai gặp nhau, mừng mừng tủi tủi, sau đó quyết định cùng nhau đi trốn.

album_kulnews_ca-si-ngan-quynh-va-chong-Ngân Quỳnh bỏ đi không lời từ biệt vì bị mẹ ngăn cấm tình cảm.

Ngân Quỳnh được Nguyễn Chung gửi cho ở nhờ một người bà con. Mẹ của chị sau khi ra Quảng Ngãi tìm con mãi không được nên nhắn Nguyễn Chung đưa cô về. Lúc này, nữ ca sĩ và Nguyễn Chung chưa sống chung với nhau.

Sau một thời gian yêu nhau, cả hai quyết định ra mắt mọi người một cách đàng hoàng bằng cách tổ chức một buổi tiệc nhỏ, chỉ gồm các anh em trong đoàn hát và hàng xóm mà không có bố mẹ 2 bên bởi anh Chung mồ côi.

Đến năm 1993, cả hai sinh được một bé trai và đưa con về quê ngoại để trình diện. Hiện tại, con trai của cả hai đã lớn và đang làm việc tại Úc. Dù sự nghiệp nhiều thăng trầm nhưng trong suốt 30 năm qua, Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung vẫn giữ được mái ấm hạnh phúc của mình.

album_kulnews_ca-si-ngan-quynh-va-chong-Nguyễn Chung được tiếng chiều chuộng vợ và sẵn sàng làm hậu phương để vợ toàn tâm toàn ý theo đuổi con đường nghệ thuật.

Nhận xét về tiết mục song ca của Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung, giám khảo Tuyết Loan cho rằng Ngân Quỳnh hạnh phúc vì lúc nào cũng có ông xã kế bên. Dù phần thể hiện của ông xã chị có hơi chênh và phô một chút nhưng khán giả không để tâm nhiều vào chuyện đó so với cảm xúc mà cả hai mang đến trong bài hát.

Danh ca Vũ Khanh cho biết anh sẵn sàng ở nhà rửa bát và thậm chí đi đổ rác nếu có được người vợ hát cho mình nghe như Ngân Quỳnh. Giám khảo Ý Lan cũng chia sẻ, chị cũng có một người chồng đứng sau lưng để hỗ trợ cho chị mỗi khi trình diễn. Cho nên chị đồng cảm và cũng cảm thấy vui lây với hạnh phúc của Ngân Quỳnh. Tiết mục của Ngân Quỳnh nhận được số điểm 29,5.

Clip tiết mục của Ngân Quỳnh & Nguyễn Chung:

Loading...