Mỹ Tâm hẹn hò với Nguyễn Quang Dũng lúc nửa đêm

- Cả hai thể hiện nhiều cử chỉ thân thiết sau khi đi ăn cùng nhau.

04:09 - 26/09/2015

mytam1.jpg

Mới đây, Nguyễn Quang Dũng và Mỹ Tâm bị bắt gặp đi ăn khuya cùng với nhau.

mytam2.jpg

Cùng đi với cả hai còn có một vài người bạn thân thiết.

mytam4.jpg

Ngay sau đó cả hai ra về Mỹ Tâm khoác vai Dũng "khùng" rất tình cảm.

mytam7.jpg

Nhìn những cử chỉ tình cảm này nhiều người còn phỏng đoán phải chăng Mỹ Tâm và Dũng "khùng" đang hẹn hò?

mytam8.jpg

Gắn bó với nhau khi cùng làm giám khảo Vietnam Idol nên "họa mi tóc nâu" và đạo diễn "Mỹ nhân kế" rất thân thiết. Cả hai đều là những người vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư.

mytam5.jpg

Không ít lần cả hai bị phát hiện có những buổi đi chơi riêng. Nguyễn Quang Dũng còn tận tình dạy cho Mỹ Tâm biết chơi bóng bàn.

IMG_8064.jpg

Đạo diễn tài năng này còn từng lên tiếng bênh vực "Họa mi tóc nâu" khi cô bị dư luận cho rằng phản bội Vietnam idol để sang sân chơi The Voice.

mytam10.jpg

Trước đó, sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong buổi ra mắt phim của đạo diễn họ Nguyễn cũng khiến không ít người bất ngờ.

9.jpg

Thời gian gần đây, Mỹ Tâm đang vướng vào nghi án tình cảm với nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi, dù sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận. Còn Nguyễn Quang Dũng sau chuyện tình 3 năm với Khánh Thi cũng lại khiến dư luận xôn xao trong mối quan hệ với Thanh Hằng mà dù cả hai đều nói đó là chỉ là tình bạn.

6-JPG-3595-1393164047.jpg

Chính những sự không rõ ràng trong tình cảm trước đó, khiến người ta cũng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của Dũng "khùng" và Mỹ Tâm. aisenamgiuvitrihost_vietnams_next_top_mo

Thanh Hằng lần đầu công khai nói về bạn trai(Giải trí) - (Phunutoday) - Siêu mẫu cho biết dù bận rộn đến đâu cũng vẫn dành thời gian cho người yêu. Cô cũng được bạn trai chăm sóc rất chu đáo.
} ho-ngoc-ha-phunutoday1234_1442980800.jpgHà Hồ?">
Lưu Thiên Hương nói gì về "cuộc chiến" giữa fan Mỹ Tâm và Hà Hồ?(Giải trí) - (Phunutoday) - Lưu Thiên Hương đã chính thức lên tiếng phản hồi về sự "bùng nổ" của "cuộc chiến" giữa fan Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà.
Nguồn - phunutoday