Mỹ Tâm cùng gia đình đi từ thiện sau khi bị chê phát phì

- Ca sĩ Mỹ Tâm và bố mẹ đã về quê ngoại Quảng Nam để thăm và trao quà Tết cho các hộ dân nghèo.

11:02 - 04/02/2016

Trong những ngày cuối năm, và gia đình cùng các thành viên trong ekip, tình nguyện viên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation đã có chuyến đi từ thiện về quê ngoại để thăm hỏi và trao quà Tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dù đang bị cảm sau những chuyến lưu diễn liên tục cuối năm, giọng ca "Họa my tóc nâu" vẫn tranh thủ sắp xếp công việc để thực hiện đúng lịch trình.

Đặc biệt song hành cùng cô còn sự tham gia của đại gia đình gồm bố mẹ, anh chị, các cháu và đặc biệt là hai anh trai về từ Mỹ. Sau chuyến từ thiện, nữ sẽ dành thời gian để chuẩn bị nhà cửa, nấu bánh Tét và đón Tết ấm áp bên gia đình.

my-tam-dua-bo-me-ve-que-ngoai-5-phunutod

Mỹ Tâm đã đến thăm và trao quà Tết cho các hộ dân nghèo ở phường Xuân Hà (TP. Đà Nẵng) và huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam). Đây là đợt từ thiện cuối cùng mà nữ ca sĩ và quỹ từ thiện riêng tổ chức trước dịp Tết 2016.

my-tam-dua-bo-me-ve-que-ngoai-7-phunutod

Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị gồm áo sơ mi, quần jeans xanh và áo choàng len,Mỹ Tâm nhiệt tình thăm hỏi và tận tay trao những phần quà Tết cho người dân.

my-tam-dua-bo-me-ve-que-ngoai-4-phunutod

my-tam-dua-bo-me-ve-que-ngoai-1-phunutod

my-tam-dua-bo-me-ve-que-ngoai-4t-phunuto

Gia đình cùng đồng hành với Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện. Được biết gần 1 tỷ đồng đã được quỹ từ thiện của Mỹ Tâm trao cho các hộ nghèo đợt này.

Sau khi trao quà cho người dân, "Họa mi tóc nâu" còn tổ chức giao lưu văn nghệ cùng bà con lối xóm. Một cụ bà đã dành tặng Mỹ Tâm và các thành viên trong đoàn ca khúc. Tuy nhiên vì đang bị cảm nên Mỹ Tâm chỉ múa minh họa hài hước làm người hâm mộ thích thú. Nữ ca sĩ chuyện “giữ giọng để ăn Tết”, mong được mọi người thông cảm cho tình huống bất đắc dĩ này. Mỹ Tâm sẽ có thời gian nghỉ ngơi, ăn Tết bên gia đình, cô sẽ trở lại với lịch biểu diễn từ ngày (19/2) tại một phòng trà nổi tiếng tại TP. HCM.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Fan hâm mộ lo lắng khi ca sĩ Mỹ Tâm đã có nhiều dấu hiệu "phát phì" ở tuổi 35.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Trấn Thành và Hari Won bị bắt gặp khi đang tình tứ, trao nhau nụ hôn say đắm giữa đêm khuya.
Nguồn - phunutoday
Loading...