Mỹ Tâm bất ngờ khi được fan tặng thơ trong dịp đầu năm

- "Họa my tóc nâu" đã có buổi họp fan hoành tráng mừng năm mới tại nhà riêng ở Đà Nẵng.

05:02 - 12/02/2016

Chiều 11/02, và khán giả hâm mộ đã có buổi giao lưu thân mật mừng năm mới tại nhà riêng tại Đà Nẵng. Trong buổi họp mặt fan đầu năm, nữ trang điểm nhẹ nhàng và diện chiếc váy sọc hồng nữ tính. Nhiều fan từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận đã không ngại đường xa để đến chúc Tết “họa mi tóc nâu” cùng gia đình.

Cũng tại buổi giao lưu, nhiều fan đã dành tặng Mỹ Tâm nhiều món quà Tết đầy ý nghĩa. "Họa my tóc nâu" rất bất ngờ khi được một fan ruột tại Đà Nẵng tặng bài thơ ngắn sáng tác trong vòng 5 phút. 

ca-si-my-tam-1-phunutoday_vn.jpg

ca-si-my-tam-2eh-phunutoday_vn.jpg

Mỹ Tâm và fan hâm mộ đã có buổi họp mặt đầu năm để chia sẻ thân mật về niềm vui trong dịp Tết cổ truyền.

Mỹ Tâm cũng không quên chiêu đãi các fan bằng món mứt dừa và bánh tét do cô và gia đình tự tay làm. Như tục lệ của ngày Tết truyền thống, cô cũng tự tay mừng tuổi fan bằng các phong bì lì xì đỏ mà cô đã chuẩn bị từ trước. Mỹ Tâm cho biết cô nhận được lời mời “mở hàng” đầu năm cho show diễn tại Đà Nẵng, nhưng cuối cùng cô lại quyết định chỉ về quê ăn Tết để dành trọn cho gia đình.

Cô cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ và gia đình. Sau khi trở lại Sài Gòn, Mỹ Tâm sẽ chiêu đãi khán giả món bánh tét và mứt dừa tại quán cà phê riêng của cô. Nữ ca sĩ cũng trở lại lịch biểu diễn trong năm mới với đêm nhạc vào 19/02 tại một phòng trà nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh.

ca-si-my-tam-s1-phunutoday_vn.jpg

ca-si-my-tam-4-phunutoday_vn.jpg

Mỹ Tâm chuẩn bị quà và lì xì cho các fan.

ca-si-my-tam-2-phunutoday_vn.jpg

Nhiều fan từ Sài Gòn và các tỉnh… đã không ngại xa, tranh thủ sắp xếp thời gian đến chúc Tết “họa mi tóc nâu” cùng gia đình. Các fan đã ngồi chật kín phòng khách nhà nữ ca sĩ.

ca-si-my-tam-2h-phunutoday_vn.jpg

ca-si-my-tam-5-phunutoday_vn.jpg

Mỹ Tâm chụp ảnh kỉ niệm cùng fan hâm mộ.

Vũ Thu Phương đã sinh con thứ 2 với đại gia(Giải trí) - (Phunutoday) - Người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới Thu Phương khi cựu siêu mẫu chia sẻ đã sinh con gái thứ hai khỏe mạnh và kháu khỉnh.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Trước ngày Lễ tình nhân, cặp đôi đẹp của làng điện ảnh Việt tung bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích được chụp tại Mỹ.
Nguồn - phunutoday