Minh Béo liên tiếp gặp vận đen sau khi bị bắt ở Mỹ

- Không chỉ không còn là MC của chương trình Lục Lạc Vàng, Minh Béo còn có nguy cơ bị khai trừ khỏi hội điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

12:03 - 31/03/2016

Liên quan đến câu chuyện Minh Béo bị bắt ở Mỹ, mới đây chương trình “Lục lạc vàng” mà Minh Béo làm MC cũng đã liên hệ với đại diện của nam danh hài tại Việt Nam để nắm tình hình.

Ngay sau đó, ban biên tập chương trình đã trao đổi và thống nhất vẫn để  chương trình ngày 3/4/2016 vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng, không còn hình ảnh MC Minh Béo. Ngày 10/4/2016 kênh VTV1 dừng phát sóng chương trình "Lục lạc vàng", để phát sóng chương trình “Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc - Đồng bằng sông cửu long”. Ngày 17/4/2016 tiếp tục lên sóng chuơng trình "Lục lạc vàng" với người dẫn chương trình mới.

minh-beo-phunutoday_vn1.jpg

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, chương trình sẽ casting một MC khác, những chương trình đã thực hiện xong cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh lên sóng truyền hình không còn sự xuất hiện của Minh Béo.

Không chỉ không còn là MC của chương trình Lục Lạc Vàng, Minh Béo còn có nguy cơ bị khai trừ khỏi hội điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

minh-beo-phunutoday_vn.jpg

Chia sẻ về trường hợp của Minh Béo, Đạo diễn Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM cho biết: "Nếu thật sự Minh Béo phạm tội thì hội cũng chưa thể khai trừ ngay được mà ban chấp hành còn phải họp bàn. Sự việc khai trừ hội viên là quyết định của tập thể. Sự việc hội viên vi phạm pháp luật, lại ở nước ngoài là chưa có tiền lệ ở hội. Trong điều lệ của hội cũng không có quy định này. Nếu Minh Béo vi phạm pháp luật ở Việt Nam, chắc chắn phải khai trừ."

Trước đó, thông tin báo chí cho biết, Minh Béo bị bắt ở Mỹ ngày 28/3 và bị khởi tố với ba tội danh gồm gồm hành vi dâm ô với trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ em. Lần xuất hiện tiếp theo tại toà của Minh Béo là ngày 15/4.

'tậu' biệt thự cho , Hạ Vi trách móc?(Giải trí) - (Phunutoday) - Hạ Vi đã ngậm ngùi chia sẻ dòng trạng thái khá tâm trạng như nhằm trách móc Cường Đô la thêm lần nữa.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Nghệ sĩ Minh Béo tự tử 2 lần không thành, Hiệp Gà xác nhận cưới vợ lần 3
Nguồn - phunutoday
Loading...