Mạc Hồng Quân nghi ngờ về bố đứa bé, Ly kute sẽ đi xét nghiệm ADN

- Sau khi Mạc Hồng Quân nghi ngờ về việc anh có phải là bố đứa bé trong bụng thì Ly Kute bất ngờ lên tiếng cô sẽ đi xét nghiệm ADN chứng minh.

07:10 - 16/10/2015

Mấy ngày gần đây, chuyện tình của tiền đạo Mạc Hồng Quân và Ly Kute đã khiến dư luận được phen xôn xao khi biết được thông tin hotgirl này đang 3 tháng với chàng cầu thủ Việt kiều dù hai người đã “đường ai nấy đi”.

Trước tình trạng này, dư luận bắt đầu chĩa mũi nhọn vào Mạc Hồng Quân khi có một tài khoản facebook từ một người quen của cả hai bức xúc lên tiếng khi chàng tiền đạo này và gia đình bất ngờ "chối bỏ" giọt máu của mình. Khánh Ly phẫn uất tới mức thanh lý cửa hàng đầy tâm huyết, chuẩn bị sang Mỹ sống để né tránh điều tiếng không hay.

mac-hong-quan-phunutoday1.jpg

Mạc Hồng Quân nghi ngờ về bố đứa bé, Ly kute sẽ đi xét nghiệm ADN.

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn chat tin nhắn giữa Mạc Hồng Quân và một người bạn. Theo nội dung của tin nhắn này thì chàng cầu thủ Việt kiều đang tỏ ý nghi ngờ về cái thai trong bụng của Ly kute không phải của mình bởi lúc chia tay, bạn gái cũ của anh thường xuyên đi lại với "mấy ông già".

Đồng thời, Mạc Hồng Quân cũng cảm thấy vô cùng bức xúc khi Ly lute một mực không cho anh dẫn đi khám thai mà nhất quyết đòi đi một mình. Điều này càng khiến cho Hồng Quân nghi ngờ, liệu bố của đứa bé có phải là anh hay là một người đàn ông nào khác.

mac-hong-quan-phunutoday2.jpg

Nội dung đoạn tin nhắn giữa Mạc Hồng Quân và một người bạn.

Khi Mạc Hồng Quân tỏ ý nghi ngờ về "bố của đứa bé" thì Ly kute đã lặng người đi một lúc. Khánh Ly bày tỏ, cô không bắt ai phải chịu trách nhiệm cả. Còn Mạc Hồng Quân, thì bất cứ lúc nào anh muốn, cô cũng sẵn sàng đi khám nghiệm ADN, ngay bây giờ cũng được. Đến khi nào con cô sinh ra, là của ai thì mọi người cũng biết cả thôi.

Trước đó, Ly kute cũng đã đăng tải đoạn trạng thái khá dài với mong muốn mọi người hãy để cô được yên đến ngày . Theo đó, cô gái trẻ này viết: "Chuyện này xảy ra, mẹ con tôi là người thiệt thòi và áp lực hơn ai hết. Còn ai nghĩ sao thì nghĩ, tôi không trách hận ai hết. Chỉ xin mọi người cho tôi sống bình yên đến ngày cháu nó ra đời... Đừng chửi nhau qua lại nữa. Cảm ơn những người thân của tôi, tôi thực sự cảm ơn tất cả".

Hiện tại, Khánh Ly đang tĩnh tu tại ngôi chùa ở Vĩnh Phúc để tĩnh tâm và không muốn bị kéo vào những tranh cãi trên mạng cũng như báo chí.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Thúy Vi cho biết cô không liên quan gì đến chuyện Midu và Phan Thành lục đục hay hủy hôn ước.
" cùng ông nội(Giải trí) - (Phunutoday) - Clip con trai Khánh Thi thích thú, hào hứng "tâm sự" cùng ông nội đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".
Nguồn - phunutoday
Loading...