Lộ vòng 2 to bất thường, Phạm Băng Băng đang mang bầu?

- Phạm Băng Băng khiến nhiều người nghi ngờ đang mang bầu ở những tháng đầu thai kỳ khi để lộ vòng 2 lùm xùm.

06:05 - 10/05/2016

Mới đây, tới tham gia một sự kiện tại Thượng Hải, Phạm Băng Băng gây chú ý khi diện chiếc đầm cam màu sắc nổi bật. Trái với sự vui vẻ, thoải mái mọi lần, nổi tiếng có phần e dè khi bị chụp hình, cô thậm chí nép vào trợ lý để né tránh. Có thể dễ dàng nhận thấy vòng 2 của to một cách bất thường cùng vóc dáng mập mạp lên trông thấy. Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng đang mang bầu ở những tháng đầu thai kỳ.

pham-bang-bang-mang-bau-1-phunutoday_vn.

pham-bang-bang-mang-bau-t3-phunutoday_vn

Phạm Băng Băng xuất hiện tại sự kiện với vòng 2 to bất thường.

Tin đồn Phạm Băng Băng có bầu rộ lên từ đầu tháng 4 năm nay khi cô xuất hiện tại sân bay với áo rộng che kín bụng. Bên cạnh đó, theo tiết lộ, mỗi khi dự tiệc nữ diễn viên Võ Tắc Thiên cũng từ chối các loại đồ uống có cồn. Trước đó, tham dự một sự kiện nữ diễn viên cũng có những biểu hiện lạ với dấu hiệu ốm nghén. Ngay sau đó, người quản lý của cô đã đề nghị Ban tổ chức cho cô được về sớm vì lý do sức khỏe.

pham-bang-bang-mang-bau-te3-phunutoday_v

pham-bang-bang-mang-bau-teu3-phunutoday_

Nữ diễn viên thường xuyên diện những trang phục rộng để che bụng bầu.

Phạm Băng Băng và Lý Thần là bạn bè lâu năm, cặp đôi vướng được cho là "phim giả tình thật" khi cùng đóng chung bộ phim truyền hình nổi tiếng "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Sau khi công khai tình cảm vào tháng 5 năm ngoái, Phạm Băng Băng liên tục vướng tin đồn kết hôn, có bầu với Lý Thần. Tuy nhiên cả người đẹp và bạn trai đều chọn cách im lặng trước mọi lời xì xào của dự luận. Tại sự kiện cách đây vài ngày, khi được hỏi về đám cưới, Lý Thần chỉ úp mở: "Khi nào có tin vui nhất định sẽ chia sẻ với các bạn". 

pham-bang-bang-mang-bau-0-phunutoday_vn.

Fan hâm mộ cặp đôi sẽ nhanh chóng tổ chức đám cưới trong tương lai không xa.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Dustin Nguyễn chia sẻ hai bóng hồng của anh là người vợ đầu Angela và bà xã hiện tại Bebe Phạm rất hòa hợp có thể ngồi ăn chung vui vẻ với nhau.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Quý Bình thân mật ôm hôn Minh Hằng ngay trước mặt "tình cũ" Lê Phương.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc xinh như hotgirl.
Nguồn - phunutoday