Lộ diện bộ 3 huấn luyện viên The Face Việt Nam 2017

Sau những lùm xùm trên vị trí ghế nóng, cuối cùng 3 gương mặt đảm nhận vai trò quan trọng này đã chính thức lộ diện.

04:04 - 17/04/2017

Mới đây, thông tin chính thức về 3 gương mặt ngồi ghế nóng “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017” đã được đưa ra. Theo đó, bộ ba HLV Hà Hồ - Phạm Hương - Lan Khuê sẽ chỉ còn lại Lan Khuê vẫn góp mặt. Hai cái tên còn lại thế chỗ Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương là Hoàng Thuỳ và Minh Tú.

hlv.jpg

Hoàng Thùy - Lan Khuê - Minh Tú chính thức đảm nhận vị trí HLV The Face Vietnam 2017

Sau nhiều đồn đoán cũng như những ồn ào xoay quanh vị trí ghế nóng này thì đây được cho là một thông tin khá bất ngờ. Trước đó, nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng là một trong những người được dự đoán gần như chắc chắn sẽ trở thành một trong ba HLV. Tuy nhiên, mọi chuyện lại thay đổi vào phút chót với lý do Minh Hằng chia sẻ là "nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi".

Với bộ ba Lan Khuê – Hoàng Thùy – Minh Tú, khán giả đã quá quen thuộc với Lan Khuê. Tuy nhiên, Minh Tú và Hoàng Thùy thì còn khá mới mẻ. Hoàng Thùy được biết đến với danh hiệu quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Trong khi đó, Minh Tú từng giành giải bạc Siêu mẫu 2013. Cả hai đều là những người có khả năng catwalk cực kì tốt và phong cách thời trang mang cá tính riêng biệt.

Có thể nói, với sức hút khủng khiếp của The Face mùa 1 thì dù bộ ba HLV là ai đi nữa, The Face mùa 2 vẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế “gây bão” mạng xã hội.

Tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 sẽ dự kiến lên sóng vào lúc 21h ngày 11/6/ 2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Loading...