Lộ ảnh Mai Ngô, Hương Giang Idol tham gia Sao nhập ngũ phiên bản nữ?

Dù chưa có thông tin xác nhận nhưng những hình ảnh Mai Ngô và Hương Giang Idol mặc quân phục, cạn rượu cùng đồng đội đã khiến fan hâm mộ thích thú.

04:08 - 04/08/2017

Những ngày gần đây, nhiều trang mạng lan truyền thông tin về phiên bản nữ của một chương trình đang gây "sốt" là Sao nhập ngũ. Trong đó, 4 gương mặt sao Việt được "đồn đoán" sẽ góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế ăn khách này là Mai Ngô, Hương Giang Idol, Khả Ngân và Nhung Gumiho.

kul_news_sao-nhap-ngu-5.jpgRất nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội về những sao nữ sẽ tham gia chương trình Sao nhập ngũ.

Trong khi fan hâm mộ đang chờ đợi xác nhận từ phía thần tượng và đơn vị sản xuất chương trình thì rất nhiều hình ảnh hậu trường của chương trình bị rò rỉ ra ngoài.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng những hình ảnh của Mai Ngô và Hương Giang Idol trong quân ngũ, khoác trên mình quân ngũ như một tân binh thực sự đang được lan truyền khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và phần nào hé lộ về phiên bản nữ của Sao nhập ngũ mùa thứ 4

kul_news_sao-nhap-ngu-1.jpgkul_news_sao-nhap-ngu-4.pngMai Ngô và Hương Giang Idol khiến fan thích thú với hình ảnh "cạn rượu" cùng đồng đội, được cho là hậu trường của chương trình Sao nhập ngũ.kul_news_sao-nhap-ngu-2.jpgkul_news_sao-nhap-ngu-3.jpgCả hai còn khoác lên mình quân phục như một tân binh thực sự. Ngoài Mai Ngô và Hương Giang Idol, 2 còn có hai cái tên khác là Khả Ngân và Nhung Gumiho cũng nằm trong "nghi án" sẽ xuất hiện trong chương trình.
Loading...
Nguồn: thegioitre.vn