Link xem trực tiếp Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Chờ Phạm Hương

- Phạm Hương sẽ tranh tài trong trang phục bikini và dạ hội để cạnh tranh một vị trí trong Top ở đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

09:12 - 17/12/2015

Sau hơn hai tuần kể từ khi cuộc thi bắt đầu, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được tổ chức tại thành phố Las Vegas đã đi tới những ngày quan trọng nhất. Hôm này, vào lúc 10 giờ sáng giờ Việt Nam, đêm bán kết cuộc thi Miss Universe sẽ chính thức diễn ra.

Đây là một đêm thi vô cùng quan trọng khi cùng với phần phỏng vấn trước đó, những thí sinh được đi tiếp sẽ do đêm thi này quyết định. Top 15 hoặc 20 nhất sẽ được chọn sau màn tranh tài của các người đẹp trong đêm bán kết và sẽ được công bố trong đêm chung kết được tổ chức ngày 20/12 (sáng ngày 21 theo giờ Việt Nam).

hoa-hau-hoan-vu-2015-phunutoday_vn3.jpg

Trong đêm thi bán kết, 80 thí sinh của cuộc thi sẽ trình diễn trang phục bikini và trang phục dạ hội cho phần thi của mình. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Phạm Hương cũng đã chuẩn bị rất kĩ cho đêm thi quan trọng này.

Phạm Hương vừa hoàn thành xong phần thi phỏng vấn với ban giám khảo và trả lời phỏng vấn truyền hình nước ngoài. Kể từ khi cuộc thi bắt đầu, cô vẫn được dự đoán là một trong những ứng viên sáng giá nhất.

Loading...

Phạm Hương được đánh giá cao nhờ gương mặt đẹp, hình thể và thần thái của một hoa hậu. Link xem trực tiếp đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015:

hoa-hau-hoan-vu-2015-phunutoday_vn.jpg

hoa-hau-hoan-vu-2015-phunutoday_vn1.jpg

hoa-hau-hoan-vu-2015-phunutoday_vn2.jpg

Hình ảnh một vài thí sinh trước giờ "G".

(Giải trí) - (Phunutoday) - Thể hình mỏng, kỹ năng chụp ảnh, catwalk yếu là nhận xét của một chuyên gia sắc đẹp Việt về Phạm Hương.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Hoa hậu Phạm Hương đã gửi tin nhắn "vẫn rất tốt, rất sung" về từ Las Vegas, Mỹ khi trò chuyện cùng NTK Nhật Dũng.
Nguồn - phunutoday

Loading...