Lệ Rơi bất ngờ bị phá sản vì kinh doanh thua lỗ hàng trăm triệu

- Sau gần nửa năm hoạt động kinh doanh, Lệ Rơi chính thức bị phá sản vì thua lỗ hàng trăm triệu đồng.

06:10 - 05/10/2015

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn hơn 1 năm được mọi người biết đến và gần 6 tháng quyết định "bỏ vườn ổi" quê nhà để vào Nam gây dựng sự nghiệp. Nhìn Lệ Rơi bước chân lên thảm đỏ, thành lập công ty truyền thông - và trở thành ông chủ của 3 cửa hàng tại Sài Gòn, nhiều người nghĩ chắc rằng gia đình anh đã bước sang "một trang mới".

le-r%C6%A1i-phunutoday1.jpeg

Lệ Rơi bất ngờ bị phá sản vì kinh doanh thua lỗ hàng trăm triệu.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, Lệ Rơi có vẻ im ắng. Trang cá nhân của anh cũng thưa dần những kế hoạch kinh doanh rầm rộ, nếu có thì đa phần là tâm trạng không tốt. Liên hệ với Lệ Rơi thì anh cho biết đang bị khủng hoảng tâm lý và những khủng hoảng này đến từ công việc làm ăn.

Lệ Rơi cho biết, công việc kinh doanh của anh mấy tháng nay thua lỗ. 2/3 quán bún chả mở trong Sài Gòn đã chính thức đóng cửa, chỉ còn 1 quán hoạt động phập phù. Lượng khách cũng thưa dần, ngày vắng ngày đông, nhân viên cho nghỉ gần hết. Tuy không phải là người đầu tư chính cho chuỗi cửa hàng bún chả này, nhưng Lệ Rơi cho biết số tiền "lỗ" cũng lên đến vài trăm triệu.

Chưa dừng lại ở đó, công ty truyền thông Lệ Rơi mở ra cách đây vài tháng với mong muốn tổ chức sự kiện kết nối anh em nghệ sỹ đường phố với người lao động cũng chưa có bất cứ hoạt động nào. Tất cả vẫn dậm chân tại chỗ và không có hướng đi tiếp theo. Song song với đó, Lệ Rơi vẫn loay hoay chưa biết tiếp tục ra sao sau khi "Trùm cỏ" ra mắt. Lệ Rơi bày tỏ, thi thoảng anh vẫn nhận được lời mời đóng phim nhưng do tâm trạng hoang mang vì làm ăn kinh doanh thua lỗ nên không muốn nhận lời.

Hiện tại, Lệ Rơi đang "ở ẩn" ở quê nhà Hải Dương. Vì không muốn bố mẹ phải lo lắng nên chàng trai này quyết định giữ im lặng, không bất kỳ điều gì với gia đình. 

Là một cái tên gây xôn xao cộng đồng mạng trong năm 2014, Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu) đã có những bước đi sâu hơn vào showbiz Việt khi Nam tiến và liên tục nhận lời tham gia đóng phim, quay MV. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, tính thiếu cẩn trọng và quá vội vàng đã khiến anh lâm vào khủng hoảng. Hiện Lệ Rơi đang tĩnh tâm để suy nghĩ về những gì đã xảy ra trong suốt thời gian qua.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Khánh Thi bất ngờ tái hợp với Chí Anh sau khi được bố mẹ Phan Hiển nhận là con dâu.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Trong khi Tim bế chàng trai lạ mặt đầy tình tứ thì Đặng Thu Thảo lại mắc bệnh... tương tư khó chữa.
Nguồn - phunutoday