Lê Phương - Qúy Bình lần đầu công khai chuyện yêu đương, tình cảm

- Lê Phương - Qúy Bình tiếp tục đăng tải hình ảnh tình tứ, e ấp bên nhau nhằm muốn công khai chuyện tình cảm?

07:09 - 19/09/2015

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, đã đăng tải những hình ảnh cô e ấp, chụp hình tình tứ cùng Qúy Bình. Có thể thấy, nữ lộ rõ gương mặt rạng ngời, mãn nguyện đi được sánh bước cùng người đàn ông từng được khen là "nam tính và chân thành".

le-phuong-phunutoday2.jpg

le-phuong-phunutoday3.jpg

Lê Phương - Qúy Bình tình tứ,

Ngay lập tức, những hình ảnh tình tứ của Lê Phương và Qúy Bình đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người hâm mộ. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước "cặp đôi mới" này và không quên dành cho họ những lời ngợi khen "có cánh".

Loading...

le-phuong-phunutoday1.jpg

Rất nhiều người ngưỡng mộ chuyện đẹp của Lê Phương và Qúy Bình.

Trước đó, Lê Phương cũng đã  hình ảnh cô và Qúy Bình chụp hình tình tứ, đầy thân mật trong trang phục áo dài truyền thống kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Nếu không nợ nhau, thì làm sao gặp gỡ? Vậy đã gặp rồi, sao nỡ để xa nhau!".

Chỉ một câu ngắn gọn nhưng những gì Lê Phương chia sẻ đều khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt, ngạc nhiên và cho rằng cô đang ngầm thừa nhận Qúy Bình là "người đàn ông " bấy lâu của mình. Thế nhưng, chuyện hôm nay nữ diễn viên "tung hỏa mù" việc "phim giả tình thật" thực sự khiến người hâm mộ phải hoang mang, lo lắng.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Lê Phương tiếp tục "tung hỏa mù" về chuyện "phim giả, tình thật" với Qúy Bình khiến người hâm mộ hoang mang.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Lê Phương khoe ảnh thân mật chụp cùng Qúy Bình và con trai sau khi "tung hỏa mù" chuyện "phim giả, tình thật" khiến người hâm mộ hoang mang.
Nguồn - phunutoday

Loading...