Kỳ Duyên trở thành cô dâu xinh đẹp sau khi lộ diện bạn trai bí ẩn

- Kỳ Duyên diện váy cưới, trở thành cô dâu xinh đẹp sau khi lộ diện bạn trai bí ẩn trong thời gian qua.

08:08 - 26/08/2015

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, đã đăng tải những hình ảnh cô diện váy cưới, trở thành cô dâu xinh đẹp với tông trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc búi phồng cùng điểm nhấn là dải hoa cài đầu hết sức ngọt ngào, dễ thương. 

ky-duyen-phunutoday1.jpg

ky-duyen-phunutoday2.jpg

Kỳ Duyên trở thành cô dâu xinh đẹp sau khi lộ diện bạn trai .

Theo đó, "Lần đầu làm ", khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt, tò mò. Trong khi nhiều người khen Kỳ Duyên xinh đẹp thì không ít người cho rằng, cô nên tập trung vào hoạt động nghệ thuật chân chính, học tập chăm chỉ hơn thay vì tạo scandal như vậy. Kỳ Duyên nên xây dựng hình cho mình trong mắt người hâm mộ.

Loading...

hoa-hau-ky-duyen-phunutoday1.jpg

hoa-hau-ky-duyen-phunutoday2.jpg

hoa-hau-ky-duyen-phunutoday3.jpg

Kỳ Duyên trở thành cô dâu xinh đẹp sau khi lộ diện bạn trai bí ẩn.

Mặc dù khá kín tiếng về chuyện đời tư nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên đang vướng phải nghi vấn mới về chuyện tình cảm. Một cư dân mạng đã đăng tải những hình ảnh Hoa hậu đi uống cafe và đi dạo cùng một chàng trai lạ mặt, được cho là "bạn trai bí mật" của cô. Được biết, người đàn ông này là một huấn luyện viên tại một trung tâm thể dục thể hình - trung tâm mà Kỳ Duyên tập luyện. Anh thường xuyên đưa đón và chăm sóc cô.

Tuy nhiên, trước thông tin này, Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng đính chính. "Anh trai yêu quý Anh Tuấn lên sóng lại thành bạn trai 6 múi của Duyên là như nào? KD's Family (Cả nhà Kỳ Duyên) đang cười lăn cười bò luôn này".

(Giải trí) - (Phunutoday) - Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng đính chính trước nghi án lộ diện "bạn trai bí mật" của mình.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Người được cho là bạn trai của Hoa hậu Kỳ Duyên tên là Tuấn, hiện đang làm HLV thể hình.
Nguồn - phunutoday

Loading...