Không phải Thiên Nga ra về như bảng kết quả bị rò rỉ, Trương Mỹ Nhân mới là cái tên bị loại

Trương Mỹ Nhân bị loại sau tập 5 chứng minh bảng thông tin kết quả rò rỉ trước đó là sai sự thật.

09:07 - 10/07/2017

Sau tập 4 của chương trình The Face, sau khi Mỹ Duyên team Lan Khuê bị loại, trên mạng rò rỉ bảng thông tin kết quả đến đêm chung kết. Điều bất ngờ là kết quả hoàn toàn trùng khớp sau 4 tập với những cái tên lần lượt ra về là Thiếu Lan, Khánh Linh Mỹ Duyên.

Cái tên được đồn đoán sẽ bị loại tiếp theo trong bảng kết quả bị lộ là thí sinh Thiên Nga - team Minh Tú. Tuy nhiên, tập 5 vừa được lên sóng với kết quả không trùng khớp. Và người bị loại trong tuần này tiếp tục là một thí sinh đến từ team Lan Khuê - Trương Mỹ Nhân.

kul_news_the-face-1.jpgBảng thông tin kết quả bị rỏ rỉ trước đó, trùng khớp hoàn toàn qua 4 tập phát sóng.

Dù có phần thể hiện tốt hơn so với Phương Chi nhưng Minh Tú đã quyết định loại Mỹ Nhân với lời giải thích: "Để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn".

Như vậy, đây là lần thứ 2 Minh Tú cứu Phương Chi và team Hoàng Thuỳ, thẳng tay loại đối thủ mạnh của đội Lan Khuê.

album_kulnews_the-face-116.jpgPhương Chi trong thử thách chụp ảnh.album_kulnews_the-face-141.jpgTrương Mỹ Nhân có phần thể hiện khá tốt trong thử thách.kul_news_batch-the-face-15(1).jpgPhương Chi và Trương Mỹ Nhân trong phòng loại trừ.album_kulnews_the-face-95.jpgTrương Mỹ Nhân bị loại chứng tỏ bảng thông tin kết quả bị rò rỉ là sai sự thật.
Loading...