INFINITE xuất hiện long lanh, đốn tim fan tại chung kết Nhạc Hội Song Ca

Có mặt tại chương trình Nhạc Hội Song Ca, INFINITE đã khiến mọi sự chú ý đổ dồn về phía mình vì xuất hiện cực long lanh, hoành tráng.

11:04 - 17/04/2017

Có mặt từ trưa ngày 16/4 tại Việt Nam, nhóm nhạc INFINITE đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi ghi hình cho đêm chung kết Nhạc hội Song ca. Xuất hiện tại đêm phát sóng trực tiếp, 7 chàng trai của I7 đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi mang đến một loạt các ca khúc đỉnh của nhóm với những màn vũ đạo đẹp mắt.

album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoSungjong rạng rỡ trước ống kính phóng viên.album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoWoohyun bảnh bao đứng đợi trong cánh gà.album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoNhìn góc nào Woohyun cũng đẹp không tỳ vết.album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoSungyeol sở hữu gương mặt thon gọn, thậm chí còn xinh hơn cả con gái.

album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-ho

album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoGóc nghiêng thần thánh của L làm tim fan girl hẫng mất 1 nhịp.

Góp mặt trên sân khấu đêm chung kết, INFINITE mang đến loạt ca khúc như Bad, Thank you, The Eye... để chiêu đãi khán giả. Tuy nhiên vì gặp sự cố sức khoẻ nên trưởng nhóm Sunggyu không thể trình diễn vũ đạo cùng nhóm mà phải ngồi riêng trên ghế.

album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoDù sức khoẻ không tốt, Sunggyu vẫn cố gắng ngồi trên ghế để trình diễn với các thành viên còn lại.album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoTuy không trọn vẹn nhưng những màn trình diễn vẫn rất hoành tráng, chỉn chu.

album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-ho

album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-ho

album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-ho

album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoNhóm nán lại giao lưu với khán giả.

Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, INFINITE phải nhanh chóng di chuyển ra sân bay để về lại Hàn Quốc tiếp tục với các lịch trình tiếp theo. Các thành viên không quên vẫy tay, chào thân thiện với fan.

album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoSunggyu mỉm cười thân thiện.album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoL chào tạm biệt vô cùng đáng yêu.album_kulnews_infinite-chung-keu-nhac-hoHoya
Loading...