Huỳnh Tiến Khoa bị Don Nguyễn lừa lấy hết tiền bạc

Hai cặp đôi thí sinh Võ Minh Lâm – Bảo Lâm và Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn bất ngờ cùng được gọi tên ở giải thưởng nhất tuần trong đêm thi thứ 6 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước.

11:03 - 16/03/2017

Võ Minh Lâm trong tạo hình của một ông vua trẻ, trên danh nghĩa là người đứng đầu đất nước. Nhưng vị vua này lại cô đơn trong chính cung điện của mình và chỉ là một người “bù nhìn” vì tất cả quyền lực đều bị Tể tướng cướp mất. Một đêm nọ, Đức vua vô tình đụng phải tên trộm Bảo Lâm, khi hắn đang “hành nghề”. Hai bên giao đấu và trở thành bạn của nhau nhờ thứ nước thần kỳ có tên “ngũ vị hương”. Thậm chí, thứ nước này còn khiến cả hai trúng “tiếng sét ái tình”, ôm nhau lăn lộn trên sân khấu.

minh-lam-bao-lam-47-800x600-.jpg

Tiểu phẩm khiến người xem bất ngờ liên tục và cười không ngớt. Hai nam giám khảo Lý Hùng và Thanh Bạch cùng đánh giá tiết mục hư cấu này rất vui nhộn, kỳ cục, lạ lùng và hai thí sinh bổ sung cho nhau hoàn hảo. Nhận xét về cặp đôi, danh hài Kiều Oanh ngắn gọn và dí dỏm: “Có đầu, có đuôi, đẹp, hay, lạ và có thuốc uống”.

Diễn viên – đạo diễn Việt Trinh cũng rất hài lòng và trách móc nhẹ nhàng khi lâu rồi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm mới lại có một tiểu phẩm tuyệt vời như vậy. Cô nói: “Ba người ai cũng ca ngợi tụi em, riêng chị rất buồn. Vì Song Lâm là một cặp ăn ý, 3 số gần đây tụi em đã bỏ chị ra đi, tại sao bây giờ mới trở lại. Phong cách gọn gàng, hài hước, dí dỏm của hai đứa đã trở lại. Từ tập 6 trở đi, Song Lâm vẫn mãi là Song Lâm nha”.

Cùng giành được giải thưởng nhất tuần trong đêm thi là cặp đôi thí sinh Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn. Bối cảnh của tiểu phẩm Kỳ cục luật xảy ra ở một làng quê Việt Nam thời xưa, nơi có ông Chánh Tổng (Huỳnh Tiến Khoa) ăn hối lộ, hà hiếp dân đen, giả con dấu triều đình đưa ra nhiều luật kỳ cục. Bên cạnh ông là thằng Mõ (Don Nguyễn) lanh chanh, tía lia và nhiều mưu mẹo.

tien-khoa-don-nguyen-32-800x600-.jpg

Chỉ vì gia đình nhà bé Ba, thằng Tư giàu hơn, khôn hơn, biết lách luật mà ông Chánh Tổng đưa ra luật hôn nhân “người lớn kết hôn trước, người nhỏ mới theo sau” khiến chị em nhà này bất hòa. Tưởng chừng như hai chị em Ba, Tư sẽ cùng mất tiền để hối lộ ông Tổng, nào ngờ cùng với sự giúp đỡ của thằng Mõ, chính ông Chánh Tổng mới là người bị lừa.

Tiểu phẩm khiến ban giám khảo vô cùng ưng ý. Cả bốn vị đồng lòng cho rằng: “Kỳ cục luật quá xuất sắc, từng chữ, từng câu, từng ý không chỗ nào chê. Chúng tôi quá mê”. Cùng đạt được số điểm 49,6 ban giám khảo quyết định trao tặng 20 triệu cùng với giải nhất tuần cho cả hai cặp đôi.

Hình ảnh tập 6:

hai-yen-huy-nam-13-800x600-.jpg
photo-tran-huy-tuan.-101-800x600-.jpg
minh-lam-bao-lam-43-800x600-.jpg
photo-tran-huy-tuan.-106-800x600-.jpg
tien-khoa-don-nguyen-38-800x600-.jpg
huy-nam-hai-yen-40-800x600-.jpg
tuyen-map-chau-gia-kiet-53-800x600-.jpg
tien-khoa-don-nguyen-70-800x600-.jpg

 

Loading...