Hương Giang Idol bất ngờ khoe thân gợi cảm với nội y

- Lần đầu tiên thực hiện bộ ảnh nóng bỏng với nội y gợi cảm, nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang idol khiến người nhìn phải ngỡ ngàng.

09:09 - 08/09/2015

Định hướng xây dựng hình tượng theo phong cách sexy, ,thường xuyên "đốt mắt" người nhìn khi xuất hiện tại các sự kiện với những trang phục xẻ táo bạo khoe nóng bỏng, tuy nhiên đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chuyển giới nổi tiếng showbiz thực hiện bộ ảnh mặc nội y khoe cơ thể nuột nà.

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-3-phunut

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-10-phunu

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Hương Giang idol thực hiện bộ ảnh chụp khoe cơ thể và vòng 1 quyến rũ đầy gợi cảm.

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-2-phunut

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-6-phunut

Cùng với bộ ảnh nội y quyến rũ. Nữ ca sĩ cùng cho ra trailer MV "Ai đẹp nhất đêm nay". Trong MV mới, Hương Giang tiếp tục thể hiện phong cách gợi cảm, nóng bỏng.

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-8-phunut

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-7-phunut

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-4-phunut

Với gương mặt thon gọn, nữ tính cùng đường cong "chết người". Hương Giang luôn được xem là người chuyển giới đẹp nhất Việt Nam.

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-5-phunut

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-1-phunut

huong-giang-idol-chup-anh-noi-y-9-phunut

Hương Giang vẫn tích cực với các hoạt động biểu diễn và tham gia các chương trình gameshow. Với MV "Ai đẹp nhất đêm nay", cô cũng thể hiện sự tự tin của vào nhan sắc và sức hút của chính mình.

(Giải trí) - (Phunutoday) -Hương Giang Idol và bạn trai Việt kiều Criss Lai khiến người ta không khỏi ghen tỵ về tình cảm ngọt ngào dành cho nhau.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Trong khi Hương Giang Idol lộ ngực "khủng" khi diện trang phục gợi cảm thì Angela Phương Trinh lại khoe ảnh "giường chiếu" nóng bỏng.
Nguồn - phunutoday
Loading...