Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Vai diễn trong MV của thí sinh The Voice - Đào Bá Lộc đánh dấu sự tái xuất của nữ MC xinh đẹp sau khi sinh quý tử cho nhà đại gia thủy sản.

Thí sinh đội Hồ Ngọc Hà - Đào Bá Lộc quyết định ra MV mới khi vẫn còn trong giai đoạn tham gia cuộc thi Giọng hát Việt. Điểm đặc biệt trong clip của anh chính là sự tái xuất của hot girl Quỳnh Chi sau khi lấy chồng và sinh con. Nữ MC quyết định nhận lời đóng MV vì mối quan hệ thân thiết với êkíp hiện nay của Đào Bá Lộc. Ngoài đời, cô cũng rất thân thiết với Bá Lộc và rất thích anh chàng này tại Giọng hát Việt.
Quỳnh Chi quay MV khi mới sinh con được hai tháng nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và vẻ đẹp vốn có. Quỳnh Chi chia sẻ: “Một trong những lý do khiến tôi hào hứng với việc đóng clip này chính là ca khúc 'Vì' rất hay. Lần đầu tiên nghe tôi đã rất thích”.
Nội dung clip nói về hai tuyến nhân vật ở hai khoảng thời gian khác nhau, nhưng có cùng không gian xuất hiện. Cô gái vào căn phòng cũ kỹ định thuê trọ thì thấy một chiếc hộp cũ, trong đó có cuộn băng cassette và lời của bài hát mang tên “Vì”. Tò mò, cô bỏ cuộn băng vào máy và giai điệu của ca khúc vang lên... Và câu chuyện chuyển sang quá trình mà chàng trai đã sáng tác ra ca khúc này với chuyện tình cảm động.
 
Theo VnExpress

Tin liên quan:

Giải trí


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm
Tin mới nhất 3 xtyle búi tóc phồng Hàn Quốc cực xinh '3 xtyle búi tóc phồng Hàn Quốc cực xinh' Học lỏm Hà Hồ cách mix váy xòe vintage 'Học lỏm Hà Hồ cách mix váy xòe vintage' Dịch nhờn kì quái cảnh báo vùng kín mắc bệnh 'Dịch nhờn kì quái cảnh báo vùng kín mắc bệnh' Dầu gội hand-made dành riêng cho mái tóc mùa đông 'Dầu gội hand-made dành riêng cho mái tóc mùa đông' IOE – SMS: Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi 'IOE – SMS: Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi' Nổ xe bồn gây sập nhà tại thủ đô Ảrập Xê-út, 22 người chết 'Nổ xe bồn gây sập nhà tại thủ đô Ảrập Xê-út, 22 người chết' Hầm đường bộ Hải Vân xuất hiện nhiều vết nứt 'Hầm đường bộ Hải Vân xuất hiện nhiều vết nứt' Những phong tục ngủ có một không hai tại Việt Nam 'Những phong tục ngủ có một không hai tại Việt Nam' Nổ xe bồn gây sập nhà tại thủ đô Ảrập Xê-út, 22 người thiệt mạng 'Nổ xe bồn gây sập nhà tại thủ đô Ảrập Xê-út, 22 người thiệt mạng' Tranh người mẫu nude đẹp... y như ảnh chụp 'Tranh người mẫu nude đẹp... y như ảnh chụp' Mỹ: 2 vụ xả súng trong đêm Halloween, 7 người bị thương 'Mỹ: 2 vụ xả súng trong đêm Halloween, 7 người bị thương' Tổng thống Nga Putin bị chấn thương 'Tổng thống Nga Putin bị chấn thương'