Đừng vội nghi ngờ dàn HLV mới của The Face 2017, bởi càng ít đình đám thì càng ít những chiêu trò!

Sau khi Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thuỳ được công bố ngồi ghế nóng The Face 2017, dư luận bày tỏ nghi ngờ, lo lại về khả năng làm HLV để dẫn dắt thí sinh.

07:04 - 19/04/2017

Những cái tên nằm ngoài dự đoán

Sau rất nhiều tranh cãi, dự đoán, thậm chí là có những thông tin bị "chèn ép" khiến Minh Hằng phải từ chối ngồi ghế nóng thì mới đây, 3 cái tên huấn luyện viên The Face 2017 chính thức được lộ diện là Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy.

Thông tin này tiếp tục gây nhiều sự bất ngờ đối với công chúng theo dõi và quan tâm đến chương trình The Face. Cũng giống như rất nhiều những chương trình khác, sau khi thay đổi HLV với xu hướng "trẻ hóa", ắt sẽ phải gây nhiều tranh cãi ồn ào.

Ngoài việc không phải là những cái tên đình đám như mùa đầu tiên thì 3 vị HLV mới còn bị nghi ngờ vì ở những độ tuổi trẻ, họ có đủ khả năng, kinh nghiệm để dẫn dắt thí sinh trong chương trình?

kul_news_the-face-1.jpgNgoài Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú được công bố là HLV The Face 2017 gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Là một trong những chương trình lớn, việc tìm kiếm và đào tạo những gương mặt đại diện cho các thương hiệu, nhãn hàng không phải là điều đơn giản. Và việc "chọn thầy" cũng không kém phần quan trọng.

Nếu như những chương trình khác, nhà sản xuất luôn chọn những cái tên có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề thì việc những cái tên còn khá trẻ chỉ vỏn vẹn 6 năm trên sàn catwalk làm giám khảo khiến công chúng lên tiếng là điều dễ hiểu.

Thậm chí, những cái tên này vừa bước ra từ một vài cuộc thi trước đó lại nhanh chóng được nâng lên vị trí giám khảo, "cầm trịch"... khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu. Tuy nhiên, có tranh cãi thế nào thì đây cũng là quyết định cuối cùng của BTC. Câu trả lời rõ ràng nhất sẽ được giải đáp sau khi The Face được lên sóng.

kul_news_the-face-2.jpgDàn HLV mùa 2 có phần "lép vế" hơn so với The Face mùa đầu tiên.

Càng tranh cãi lại càng "hot"

So với dàn HLV mùa 1 gồm Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê, 3 cái tên HLV trong mùa mới hẳn sẽ bị "lép vế" cả về độ hot, sức hút truyền thông lẫn chuyên môn.

Việc "thay máu" theo hướng "trẻ hóa" dàn HLV như một "nước cờ" từ nhà sản xuất. Ngoài việc tạo ra một luồng gió mới cho chương trình, những gương mặt trẻ khi được cất nhắc lên vị trí giám khảo sẽ tạo nên sự lạ lẫm, tò mò với khán giả.

Nếu khán giả đang chờ đón những cái tên "đình đám" sẽ xuất hiện thì BTC đã công bố 1 loạt những cái tên lạ lẫm khiến người hâm mộ hụt hẫng, thậm chí là "sốc". Ngay sau đó là hàng loạt những phản ứng trái chiều trên cộng đồng mạng.

kul_news_hoang-thuy-1.jpgHoàng Thùy trưởng thành từ chương trình Vietnam's Next Top Model 2011. Chỉ sau 6 năm bước chân lên sàn diễn, cô nhanh chóng được cất nhắc làm HLV một chương trình lớn.

Tuy nhiên, không giống như mọi người nghĩ rằng chương trình sẽ giảm sức hút bởi sự xuất hiện của những vị HLV "non tay". Ngược lại, không thể phủ nhận rằng, càng gây tranh cãi, càng gây có nhiều người bức xúc, chương trình sẽ càng trở nên "hot".

Công chúng càng nghi ngờ về khả năng của các HLV sẽ càng có nhu cầu theo dõi về chặng đường, cách chỉ dẫn, định hướng cho các thí sinh như thế nào. Chính vì vậy, dù gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều, song lại là cách hiệu quả để kéo khán giả quay trở lại với chương trình.

album_kulnews_mninh-tu-1.jpgMinh Tú vừa trở về sau cuộc thi Asia Next Top Model cũng ngay lập tức được mời ngồi ghế nóng.

Bớt đình đám sẽ bớt đi những chiêu trò

Dù không được đánh giá cao về chuyên môn, tuy nhiên, 3 vị HLV của The Face năm nay khá đồng đều về độ tuổi và kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy, chắn hẳn sẽ không có thêm những ồn ào chèn ép nhau khi ngồi ghế nóng.

Cuộc chiến The Face mới hứa hẹn sẽ là một trận chiến "ngang tài ngang sức" mà không cần phải quá nhiều những chiêu trò. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào chuyên môn và những phần thi hơn. Thực chất, chiêu trò không phải cái nào cũng xấu. Đôi khi, chính chiêu trò lại là tiêu chí tạo nên sự căng thẳng, hấp dẫn cho chương trình.

kul_news_lan-khue.jpgLan Khuê ngồi ghế nóng trong mùa đầu tiên cũng từng gây nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, cạnh tranh, "đấu đá" về chuyên môn và bớt chiêu trò để các HLV tập trung vào thí sinh hơn mà không gây nhiều ồn ào không đáng có. Như thế lại hay. Câu trả lời cho tất cả sẽ được giải đáp sau khi chương trình được lên sóng.

Loading...