Đội Phương Nam xuất sắc đăng quang Quán quân Ngôi sao phương Nam 2017

Lê Phương, Trung Kiên, Đỗ Phương Thảo và Dương Nam Long của đội Mộc với số điểm thấp hơn chỉ đạt danh hiệu Á quân Ngôi sao phương Nam.

03:05 - 20/05/2017

Đêm Chung kết xếp hạng của chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 vừa diễn ra vào tối ngày 19/5 trên kênh THVL1.

Đội Phương Nam mở đầu đêm chung kết của Ngôi sao phương Nam 2017 với tiết mục hoành tráng Phương Nam, mảnh đất tình người. Tiết mục tái hiện lại hành trình phát triển của vùng đất phương Nam trong hơn 300 năm qua, từ thuở khai hoang mở cõi cho đến ngày nay.

kul_news_batch-2.-doi-phuong-nam-3.jpgĐể thể hiện thông điệp của tiết mục, đội Phương Nam đã sử dụng 5 ca khúc về phương Nam là Bài ca đất phương Nam, Về phương Nam, Dạ cổ hoài lang, Vọng cổ tiếng nguyệt cầm, Tình ca phương Nam.kul_news_batch-2.-doi-phuong-nam-19.jpgLà 2 ca sĩ kì cựu nhất chương trình, NSƯT Trọng Phúc và Trung Hậu luôn là linh hồn của đội. Cả hai thể hiện khá ngọt các ca khúc, từ nhạc quê hương cho đến đờn ca tài tử và cải lương.

Với giọng hát khá ổn, biên đạo Trung Thảo cũng đã tự tin tham gia vào phần hát. Ngoài thành viên của đội, đội Phương Nam cũng mời các thành viên của 2 đội thi đã dừng chân ở những vòng trước là biên đạo Lương Hòa, ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Bằng Cường của đội Giải Nhiệt, ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Dương Hồng Loan của đội Hai Lúa tham gia hát bè cho đội.

kul_news_batch-2.-doi-phuong-nam-22.jpgĐiểm nhấn quan trọng của tiết mục đó chính là phần biên đạo của Trung Thảo được dàn dựng rất hoành tráng với rất nhiều lớp múa và bối cảnh sân khấu được thay đổi liên tục theo không gian lịch sử.

Clip tiết mục của đội Phương Nam:

kul_news_batch-4.doi-phuong-nam-gianh-daTổng điểm đội Phương Nam đạt được là 39,75 điểm, đội đã trở thành Quán quân của chương trình.kul_news_batch-1.-doi-moc-21.jpgKhác với tiết mục mang màu sắc lịch sử của đội Phương Nam, đội Mộc mang đến màu sắc trẻ trung, tươi mới qua tiết mục Sài Gòn, anh và em.

Clip tiết mục của đội Mộc:

kul_news_batch-3.-doi-moc-gianh-danh-hieTổng điểm của đội Mộc là 38,75 điểm, đội Mộc chỉ nhận được danh hiệu Á quân.

Clip công bố kết quả:

Loading...