Điệp Vụ Đối Đầu: Puka bị đánh cắp nhẫn kim cương gần nửa tỉ đồng trong lúc đi chợ

Do tính tình thích khoe khoang, Puka đánh mất chiếc nhẫn kim cương vừa mới mua trong một khu chợ nhưng không tìm ra được hung thủ.

10:04 - 18/04/2017

Điệp Vụ Đối Đầu sẽ tiếp tục được lên sóng với khán giả với vụ án thứ 2 mang tên Mật Vụ Lấp Lánh phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 18/4/2017 trên kênh HTV7.

Trong tiểu phẩm trinh thám này, Puka vào vai Hương “dẹo”, một cô nàng đỏng đảnh và hay khoe khoang. Sau khi mua nhẫn ở tiệm vàng, thay vì đi thẳng về nhà, Hương dẹo đã ghé vào khu chợ đầu mối sắp giải tỏa gần nhà và khoe với mọi người chiếc nhẫn giá trị của mình. Sau khi khiến mọi người "lác mắt", Hương dẹo mới quay về nhà nhưng chỉ vài phút sau, cô trở lại chợ khi phát hiện chiếc nhẫn đã không cánh mà bay.

kul_news_10.-dien-vien-puka-vai-huong-deMọi nghi ngờ tập trung vào 5 nhân vật đã được cô cho xem chiếc nhẫn đó là: Cô Hoa bán cá (Lê Lộc), bà Mười bán thịt heo (Phương Dung), ông Bảy bán rau (Gia Bảo), anh Hải bán trứng (Lu Dương) và anh Quỳnh quản lý chợ (Lạc Hoàng Long).album_kulnews_4.-dien-vien-le-loc-vai-hoCả 5 nhân vật đều đáng nghi bởi sau khi Hương dẹo vừa rời khỏi chợ thì cô Hoa lật đật dọn hàng về với nụ cười bí ẩn trên mặt.album_kulnews_5.-dien-vien-phuong-dung-vBà Mười thì lén lút nhét một vật gì đó vào bộ đồ lòng heo.kul_news_6.-dien-vien-gia-bao-vai-ong-baÔng Bảy thì nhất quyết không cho ai đụng tới cái bình đựng nước tưới rau của mình.album_kulnews_8.-dien-vien-lu-duong-vai-Anh Hải bán trứng thì tặng cho cô Hoa một bịch trứng, trong đó có 1 quả trứng rỗng kì lạ, còn anh Quỳnh thì cứ nhất quyết không cho cô Hương báo cảnh sát mà muốn tự mình giải quyết vụ việc.

Sau một hồi điều tra nhưng vẫn không tìm được thủ phạm, anh Quỳnh quản lý chợ quyết định mời thám tử đến điều tra.

album_kulnews_2.-doi-nam-thu-le-nam-hoanĐội thám tử thứ nhất gồm thủ lĩnh Nam Thư, điệp viên Lê Nam (Á quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016), điệp viên Hoàng Rapper.album_kulnews_1.-doi-kha-nhu-khac-duy-miĐội thám tử thứ hai gồm thủ lĩnh Khả Như, điệp viên Khắc Duy (trưởng nhóm Buffalo) và điệp viên Minh Dự.

Ở tuần trước, cả hai đội đều bó tay trước vụ án hóc búa mà chương trình đưa ra, liệu lần này, cả 2 có phá được vụ án? Để hỗ trợ cho 2 đội trong việc xác định hung thủ, tập 2 sẽ có sự góp mặt của “Bình luận viên” Huỳnh Lập và đạo diễn Diệp Tiên. Đội đưa ra đáp án đúng đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng trị giá 25 triệu đồng tiền mặt, đội đưa ra đáp án đúng thứ hai sẽ nhận được 15 triệu đồng. Nếu cả hai đều đưa ra đáp án sai sẽ ra về tay không.

Mật Vụ Lấp Lánh sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 18/4/2017 trên kênh HTV7.

Loading...