Cường Đô la bất ngờ đẩy Hạ Vi vướng vào rắc rối lớn

- Cường Đô la thể hiện tình cảm với Hạ Vi nhưng vô tình đẩy cô vướng vào rắc rối từ phía dư luận.

12:07 - 13/07/2016

Sau khi chính thức mở lại facebook và instagram vào hồi đầu tháng 7 vừa qua, như để chào đón sự trở lại, bất ngờ đăng tải bức ảnh anh đang tay trong tay dạo phố đêm cùng một cô gái trẻ kèm dòng chú thích "Đôi bạn". Tuy hình ảnh chỉ chụp lại phần sau nhưng ai nấy cũng đều dễ dàng nhận ra đây chính là cô bạn gái Hạ Vi của doanh nhân phố núi bởi chiếc áo sơ mi sọc này đã được " vạn người mê" diện trước đó và ngoại hình, dáng dấp của người trong ảnh giống hệt với Hạ Vi.

cuong-dola-phunutoday1.jpg

Cường Đô la và Hạ Vi là "đôi bạn"

Chưa dừng lại ở đó, Cường Đô la từng thừa nhận rằng "I’m always think of you whenever I need to make a decision’ ( Tạm dịch: Anh luôn nghĩ đến em bất cứ khi nào anh cần đưa ra một quyết định) khi chia sẻ hình ảnh chụp chung với Hạ Vi nhân kỷ niệm 8 tháng yêu nhau. Điều này cho thấy, với chàng đại gia kia, Hạ Vi có vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của anh, cho nên mỗi khi quyết định một điều gì đó quan trọng, Cường Đô la đều nghĩ đến cô như một động lực tiếp thêm sức mạnh cho anh. Đó chính là cách yêu và sự lựa chọn của đại gia phố núi.

Thế nhưng, Cường Đô la không thể ngờ được rằng chính và mong muốn được công khai của anh đã vô tình "đẩy" Hạ Vi vào không gian của những rắc rối lớn. Có thể thấy, kể từ ngày hẹn hò, "hotgirl vạn người mê" liên tiếp gặp phải scandal cũng như sự chỉ trích, "ném đá" từ phía dư luận. Họ "dìm hàng" Hạ Vi không thương tiếc và cho rằng, nữ "Tấm Cám" nên rút lui vì không thể thoát được cái bóng của người cũ.

Đồng thời, nhiều người hâm mộ của Hạ Vi cũng chia sẻ quan điểm về cuộc sống phức tạp trong showbiz và bày tỏ sự yêu mến trước tính cách lạc quan, thẳng thắn của Hải Phòng. Phần lớn đều cho rằng hành động ‘xấu xí’ của nhiều người không đáng để Hạ Vi phải bận tâm, và việc họ cần làm là tận hưởng hạnh phúc bởi họ xứng đáng được nhận điều đó.

Đã có lúc Hạ Vi mệt mỏi cho rằng, "Mình mở comment ra, bạn nào mà vào post linh tinh, bậy bạ vô tội vạ là mình xin phép block thẳng tay nhé. mình không có chỗ cho những kẻ xấu não nhé. Thật, các bạn lớn hết rồi, cũng biết chơi facebook mà chơi kỳ quá, mình không chịu đâu" đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.

cuong-do-la-phunutoday1.jpg

Tình cảm của Cường Đô la vô tình "đẩy" Hạ Vi vào rắc rối lớn.

Câu chuyện tình tay ba giữa - Cường Đô la và Hạ Vi sau khoảng thời gian dài vẫn trở thành đề tài "hot" trên khắp cộng đồng mạng, không chỉ bởi chứng minh ai là người được đại gia phố núi yêu thương hơn mà còn vì những màn "đấu khẩu" ngầm nhưng vô cùng kịch liệt và gay gắt giữa hai người đẹp. Nếu như giọng ca gốc Quảng Bình dùng nước mắt làm "" khi trải lòng về người cũ thì hotgirl vạn người mê lại thẳng thắn công khai thừa nhận đang yêu và rất hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Trương Quỳnh Anh và Tim bị lộ ảnh cưới và có khả năng, hai người sẽ kết hôn trong thời gian tới.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Anh Tonny D - Người trực tiếp quay clip Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng đã chính thức lên tiếng phản hồi.
Nguồn - phunutoday
Loading...