Cuộc sống sướng như tiên của Tăng Thanh Hà sau khi sinh con

- Cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ của Hà Tăng khiến không ít người ngưỡng mộ, đặc biệt sau khi nữ diễn viên hạ sinh quý tử.

01:01 - 16/01/2016

Năm 2012, làm đám cưới với Louis Nguyễn sau thời gian dài gắn bó. Đến tháng 4 /2015, "ngọc nữ màn ảnh Việt" đã hạ sinh quý tử đầu lòng bụ bẫm khỏe mạnh. Sau khi kết hôn, đặc biệt sau khi sinh con, Hà Tăng ít tham gia nghệ thuật mà lui về phía sau hậu trường. Cô dành phần lớn thời gian để tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Những hình ảnh hạnh phúc mà nữ cùng chồng đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ và "ghen tị". Louis Nguyễn luôn dành thời gian cho Hà Tăng và gia đình. Anh ủng hộ từng bước đi của vợ, theo sát mọi hoạt động và hỗ trợ sự nghiệp của vợ từ nghệ thuật đến kinh doanh và cùng bà xã tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời.

Mới đây, những hình ảnh hạnh phúc của Hà Tăng bên chồng và bạn bè khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-1

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-3

Ngày 15/1,Tăng Thanh Hà cùng chồng Louis Nguyễn tụ tập bên bạn bè.Không ít người nhận xét, sau khi sinh Hà Tăng ngày càng xinh đẹp mặn mà và quyến rũ hơn.

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-2

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-y

Cô thường xuyên có những party gặp mặt bạn bè thân thiết.

Với nền móng kinh doanh từ gia đình chồng, Hà Tăng cũng nhanh chóng rút lui khỏi showbiz để tập trung vào công việc kinh doanh, cô chỉ xuất hiện ở một vài sự kiện quan trọng trong showbiz. Bà mẹ một con hiện đang có một tổ ấm hạnh phúc cùng sự nghiệp kinh doanh thuận lợi. Cô nắm trong tay hai nhà hàng, một cửa hàng và một công ty truyền thông. 

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-y

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-y

Căn biệt thự siêu sang của gia đình nhà chồng Hà Tăng.

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-g

Cuộc sống sau của Hà Tăng vô cùng viên mãn, cô dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân.

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-4

Sau khi sinh con cô và chồng cũng thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng. Dù bận rộn với công việc và con nhỏ nhưng cặp đôi vẫn có những khoảng thời gian hạnh phúc riêng chỉ có 2 người.

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-7

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-6

Mới đây cô và ông xã Louis Nguyễn cũng đã cùng nhau đi du lịch tại NewZealand. Tăng Thanh Hà thích thú trước c tại đất nước này.

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-5

cuoc-song-cua-ha-tang-sau-khi-sinh-con-6

Cuộc sống hiện tại của "ngọc nữ màn ảnh Việt" rất hạnh phúc và viên mãn. Thời gian gần đây, thay vì giấu kín cô cũng đã chia sẻ nhiều hơn về hình ảnh cậu quý tử đầu lòng.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Cặp đôi bất ngờ "tái hợp" trong một sự kiện mới đây tại TP HCM sau tuyên bố "đường ai nấy đi".
(Giải trí) - (Phunutoday) - Á hậu cuộc thi Phụ nữ Việt Nam 2005 tung bộ ảnh cưới vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.
Nguồn - phunutoday