Nguoi noi tieng, Logo

10/05/2012 link hay share twitter share digg

Trong liveshow Minh Khang đối thoại ký ức diễn ra vào đêm 14-5 tại Nhà hát TPHCM, cô gái xương thủy tinh Phương Anh (ảnh) - gương mặt tạo được nhiều ấn tượng trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent - sẽ là một trong những khách mời đặc biệt. Phương Anh sẽ song ca cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ ca khúc Màu trắng màu đen.

Nói về việc mời Phương Anh tham gia chương trình của mình, ca sĩ - nhạc sĩ Minh Khang cho biết: “Màu trắng màu đen là ca khúc viết về những số phận không may mắn trong cuộc sống. Có lẽ do có sự đồng cảm nên ngay sau khi được nghe bản thu âm ca khúc này Phương Anh đã nhận lời ngay”.

Ảnh: An Nguyên

Việc xuất hiện trên sân khấu trong đêm live show Minh Khang đối thoại ký ức cũng đồng nghĩa với việc Phương Anh sẽ được tái ngộ 2 giám khảo của Vietnam’s Got Talent là Thành Lộc và Thúy Hạnh.
Theo tiết lộ của đạo diễn Trần Vi Mỹ trong live show của ông xã lần này, Thúy Hạnh sẽ hát một ca khúc và Thành Lộc sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chuyện. Anh sẽ tái hiện hình ảnh của Minh Khang trong nhiều thời điểm từ quá khứ đến hiện tại, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với người xem.

Liveshow Minh Khang đối thoại ký ức được xây dựngnhư một đêm nhạc tổng kết chặng đường hơn 20 năm trong nghề của nhạc sĩ là tác giả nhiều ca khúc ăn khách thời gian qua. Đó là chặng đường từ một nhạc công đầy đam mê âm nhạc đến một nhạc sĩ để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng. Tham gia biểu diễn trong chương trình có các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Thu Minh, Kasim Hoàng Vũ, Siu Black, Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn…

Live show Minh Khang đối thoại ký ức không bán vé, chỉ phát hành vé mời.

Tin liên quan:

Giải trí


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm