Chuyện Thùy Dương ẩu đả với Nguyễn Hợp: Ăn mặc sang chảnh không có nghĩa là người nhã nhặn

Đoạn video ngắn chuyện Nguyễn Hợp và Thùy Dương trong Next Top Model đang gây bão trên mạng xã hội, khiến cho người xem ngao ngán vì những người trông thật sang trọng nhưng thực tế không phải vậy.

06:07 - 15/07/2017

Người xưa hay nói "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" ám chỉ việc con người nên rèn luyện đạo đức, nhân phẩm hơn là chỉ lo trau chuốt cho bề ngoài. Câu này càng đúng cho câu chuyện 2 thí sinh Vietnam's Next Top Model 2017 dùng bạo lực với nhau trong tập sắp phát sóng.

thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hop-1.gifĐoạn clip lộ ra đã gây xôn xao khi thí sinh Next Top Model dùng bạo lực

Theo đó, Nguyễn Hợp sau khi trở thành thủ lĩnh nhà chung đã tỏ rõ quyền lực khi yêu cầu "team sang" (gồm Thùy Dương, Kiki Lê và Cao Thiên Trang) dọn phòng. Sau 3 tiếng đồng hồ không thấy động tĩnh, ngay lập tức Nguyễn Hợp liền ra tay bằng cách quăng ném đồ ra ngoài và Thùy Dương cũng không thua kém khi thẳng tay ném đồ vào mặt Nguyễn Hợp.

kul_news_thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hopNguyễn Hợp là thí sinh chiến thắng trong tập trướckul_news_thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hopĐồng nghĩa cô trở thành thủ lĩnh nhà chung

Tất cả thí sinh của mùa All Stars này đều là những người mẫu từng có kinh nghiệm trong nghề, đều là những gương mặt đã từng xuất hiện trên sàn catwalk lớn nhỏ trong nước và tất nhiên luôn giữ hình ảnh của mình khi xuất hiện tại sự kiện, sàn diễn.

kul_news_16-3-20150714163001.jpgThùy Dương vẫn luôn là người gây ấn tượng với vẻ sang trọng mỗi khi xuất hiện, trước khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2017album_kulnews_thuy-duong-au-da-voi-nguyeNguyễn Hợp cũng từng tham gia nhiều sàn diễn và có nhiều bộ ảnh thời trang cao cấpkul_news_thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hopThế nhưng những hình ảnh ấy lại không còn khi thực tế cuộc sống nhà chung được tiết lộkul_news_thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hopNhững cô gái diện trang phục thời thượng nay lại có những hành vi vô cùng bạo lực

Chính vì điều đó đã làm khán giả vô cùng thất vọng khi bản chất thật của các cô nàng được bộc lộ trong cuộc thi, khi mà một Thùy Dương mỏng manh với phong cách sang trọng trên thảm đỏ và Nguyễn Hợp đầy sắc sảo trong những bộ hình thời trang chỉ đơn giản là vẻ-bề-ngoài.

kul_news_thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hopNhững mâu thuẫn thường trực xảy ra trong nhà chung đều xoay quanh "team sang" và "team ảo"kul_news_thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hopkul_news_thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hopkul_news_thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hopkul_news_thuy-duong-au-da-voi-nguyen-hop

Câu hỏi lớn được đặt ra: Liệu Thùy Dương có bị loại sau khi có hành động ném đồ vào mặt Nguyễn Hợp? Ban giám khảo liệu sẽ công tâm khi xử lí để người xem không bị ác cảm về người mẫu rằng chỉ là những ma-nơ-canh mặc đẹp còn bản chất lại quá "phàm tục" với những cuộc tranh đấu không lành mạnh như thế này?

Loading...