Chung kết The Voice: 4 HLV chăm chút, dặn dò học trò kỹ lưỡng trước giờ G

4 huấn luyện viên đến hậu trường khá sớm và dành nhiều thời gian để dặn dò các thí sinh trong đêm thi cuối cùng của Giọng hát Việt 2017.

10:06 - 05/06/2017

Chương trình Giọng hát Việt 2017 đã trải qua một hành trình dài để đi đến đích cuối cùng. Tối 2/5, Chung kết chương trình The Voice được trực tiếp trên VTV3, hứa hẹn những màn trình diễn ấn tượng, bùng nổ sân khấu.

5 cái tên sẽ tranh ngôi vị quán quân của The Voice là Ali Hoàng Dương (team Thu Minh), Hiền Mai, Anh Đạt (team Noo Phước Thịnh), Hiền Hồ (team Tóc Tiên) và Anh Tú (team Đông Nhi).

Trước giờ G, 4 vị huấn luyện viên có mặt ở hậu trường khá sớm để chăm chút và dặn dò cho các thí sinh trước khi lên sân khấu.

kul_news_batch-hau-truong-the-voice89.jpThu Minh có mặt khá sớm ở hậu trường. Nữ ca sĩ diện trang phục kín đáo nhưng không kém phần gợi cảm.kul_news_batch-hau-truong-the-voice2.jpgTóc Tiên xinh, rạng rỡ với trang phục cá tính.kul_news_batch-hau-truong-the-voice30.jpNữ ca sĩ được cha hộ tống đến buổi ghi hình.kul_news_batch-hau-truong-the-voice125.jĐông Nhi cũng không kém phần xinh đẹp, sang trọng trong đêm Chung kết của Giọng hát Việt 2017.kul_news_batch-hau-truong-the-voice120.jThu Minh và Tóc Tiên trò chuyện vui vẻ trong hậu trường.kul_news_batch-hau-truong-the-voice165.j4 vị HLV với nổi bật, cá tính chuẩn bị lên sân khấu.kul_news_batch-hau-truong-the-voice78.jpNoo Phước Thịnh bên 2 học trò Hiền Mai và Anh Đạt.kul_news_batch-hau-truong-the-voice55.jpNam ca sĩ tận tình chăm chút, chỉnh sửa trang phục cho học trò...kul_news_batch-hau-truong-the-voice81.jpLau mồ hôi cho Anh Đạt trước khi mở màng cho đêm thi quan trọng.kul_news_batch-hau-truong-the-voice100.j2 học trò cưng cũng đáp lại sự quan tâm của nam ca sĩ.kul_news_batch-hau-truong-the-voice133.jThu Minh dặn dò Ali Hoàng Dương kỹ lưỡng trước giờ lên sân khấu.kul_news_batch-hau-truong-the-voice138.jNữ ca sĩ luôn tỏ ra quan tâm đến thí sinh "soái ca" trong đội.kul_news_batch-hau-truong-the-voice45.jpTóc Tiên cũng cẩn thận chỉnh sửa váy áo cho cô học trò nhỏ Hiền Hồ.kul_news_batch-hau-truong-the-voice110.jMC Nguyên Khang và MC Quỳnh Chi
Loading...