Chết cười với màn múa phụ hoạ ác liệt mà Mỹ Tâm dành cho tiết mục của Phương Thanh

Những biểu cảm diễn sâu đáng yêu, hài hước của hoạ mi tóc nâu khiến khán giả phải liên tục bật cười vì quá duyên dáng.

03:05 - 20/05/2017

Vốn là mẫu người vui tính, hài hước nên ngay cả lên sân khấu hay ngồi ghế giám khảo, Mỹ Tâm cũng không "bỏ" được bản tính "lầy lội" của mình. Từ giọng cười thả ga, những phát ngôn độc quyền cho đến loạt biểu cảm đáng yêu trên sóng truyền hình đều khiến fan hâm mộ phải phát cuồng vì thần tượng.

Mới đây, trên ghế nóng tập 11 chương trình Phiên bản hoàn hảo, một lần nữa "hoạ mi tóc nâu" lại khiến khán giả liên tục bật cười trước màn múa phụ hoạ "ác liệt" theo tiết mục trình diễn Một thời đã xa đầy da diết của Phương Thanh.

Clip Phương Thanh biểu diễn Một thời đã xã và màn phụ hoạ "ác liệt của Mỹ Tâm:

kul_news_my-tam-1.pngVẫn còn hiền lành khi chưa nhập tâm.kul_news_my-tam-0.pngVà trở nên hung tợn khi đã "lên đồng".bieu-cam-my-tam0.gifMỹ Tâm diễn sâu theo ca khúc của đàn chị.bieu-cam-my-tam1.gifNhững biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Mỹ Tâm trên ghế nóng.

Ngoài là một ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, sở hữu một giọng hát hay, một đời tư sạch, việc xuất hiện làm giám khảo trong một chương trình gameshow của Mỹ Tâm luôn được khán giả mong ngóng và ủng hộ.

Không chỉ đảm bảo về yếu tố chuyên môn, Mỹ Tâm còn khiến cuộc thi trở nên thoải mái, bớt căng thẳng. Những lần pha trò gây cười, tung hứng ăn ý với giám khảo khách mời, đôi khi "diễn sâu", hơi hí hửng, tưng tửng... lại khiến nữ ca sĩ càng được yêu mến hơn.

Loading...